Tin Tức

Zoom 5.0 chặn Zoombombing, Gọi video trực tuyến bảo mật hơn

Zoom đã thông báo về bản cập nhật Zoom v5.0 mới nhất có các cải tiến bảo mật mạnh mẽ. Bản cập nhật đến giữa những lo ngại về bảo mật và quyền riêng tư mà nền tảng hội nghị truyền hình này đang gặp phải.

Zoom đang triển khai nhiều biện pháp đã hứa để tăng cường bảo mật và ngăn chặn Zoombombing bởi những vị khách không mời mà đến. Để bắt đầu, nền tảng cung cấp cho admin tùy chọn vô hiệu hóa ID cuộc họp cá nhân để lên lịch và bắt đầu cuộc họp.

Phiên bản Zoom v5.0 cải tiến bảo mật mạnh mẽ

Link update phiên bản mới 5.0 của Zoom:

=> Link tải Zoom cho Windows

=> Link tải Zoom cho Máy Tính

=> Link tải Zoom cho Android

=> Link tải Zoom cho iPhone

=> Link tải Zoom Trang chủ

=> Link tải Zoom For Firefox

=> Link tải Zoom For Chrome

Kẻ xâm nhập phát hiện ra ID không thể sử dụng nó để tham gia một hội nghị truyền hình. Vào ngày 9 tháng 5, các tài khoản cơ bản (còn gọi là miễn phí) sẽ cần sử dụng mật khẩu cho tất cả cuộc họp. Các phòng chờ và chia sẻ màn hình chỉ cho người tổ chức cũng sẽ được bật theo mặc định cho những người dùng miễn phí này.

Những thay đổi này cũng đến đúng lúc mọi người đang thực hiện cách ly do đại dịch COVID-19 nhưng quá muộn cho các giáo viên, doanh nhân và người dùng cá nhân, những người đã phải đương đầu với các trò chơi khăm làm gián đoạn cuộc trò chuyện video của họ từ lâu. Tuy nhiên, đây vẫn là một bước đi quan trọng có thể trấn an những người dựa vào Zoom để làm việc tại nhà và học trực tuyến.

Nên xem  Cách khắc phục không vào được Facebook 21.05.2016


Cùng với Zoom, Slack cũng là một trong những công cụ trò chuyện, chat nhóm đa nền tảng hiệu quả. Mới đây, phiên bản Slack cho Android được thiết kế lại với thanh điều hướng mới, giúp người dùng  thao tác thuận tiện hơn.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page