Ý nghĩa lá Knight Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Học Điện Tử

Hiện nay hướng xem bài Tarot online đang khá thịnh hành với người dùng điện thoại thông minh. Mỗi lá bài sẽ ẩn chứa những thông điệp và ý nghĩa riêng. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho các bạn ý nghĩa lá Knight Of Wands trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith. Mời bạn theo dõi!

1. Ý nghĩa tổng quan của lá bài Knight Of Wands

Tổng quan

Ý nghĩa lá bài Knight of Wands dự đoán bạn sẽ theo đuổi giấc mơ của mình, bạn phải nỗ lực rất nhiều trong thời gian sắp tới. Lá bài đại diện cho bạn với tính cách phóng khoáng, nhiệt tình và đầy tham vọng và bạn sẽ bất chấp mọi thứ để đến với thứ mình muốn. Nhưng lá bài cũng đề cập đến sự vội vàng, bạn nhanh chóng muốn đạt được điều mình mong muốn nhưng cũng nhanh chóng muốn từ bỏ.

Về tình yêu

Knight of Wands trong tình yêu dự báo sự xa cách trong mối quan hệ tình cảm, bạn và người ấy có thể đang xảy ra một vài vấn đề khiến cả hai khó có tiếng nói chung hoặc có thể hai bạn đang yêu xa, có sự cản trở về mặt địa lý.

Lá bài cảnh báo một trong hai bạn đang sở hữu tính cách độc đoán, muốn làm chủ mối quan hệ mà gạt bỏ ý kiến của đối phương. Điều này dẫn đến xung đột, bạn khó thể hiện cảm xúc của mình với đối phương.

Đôi khi, bạn muốn nhường nhịn hoặc làm lành sau cuộc cãi vã nhưng gặp khó khăn trong việc tiếp cận người ấy. Lời khuyên là hãy hạ thấp cái tôi của bản thân, chấp nhận sự thay đổi để mối quan hệ được lâu bền.

Ý nghĩa lá bài Knight Of Wands ở nhiều khía cạnh

Về công việc

Bạn có tố chất của một người chỉ huy, bạn làm khá tốt việc lãnh đạo một nhóm và phân công công việc cho thành viên. Điều này giúp hình ảnh của bạn dần tốt lên trong mắt đồng nghiệp và cấp dưới.

Bạn sở hữu một sự linh hoạt cùng tính logic giúp công việc được xử lý nhanh gọn.

Lá bài Knight of Wands dự báo công việc sẽ có những tin vui trong giai đoạn này.

Tuy nhiên, do sở hữu một tính cách thích lãnh đạo cùng sự linh hoạt nên bạn nhanh chóng xoay chuyển các kế hoạch trong công việc khi thấy không ổn. Điều này vô tình tạo khó khăn cho người cộng tác khi họ không theo kịp tiến độ của bạn.

Lá bài Knight Of Wands chỉ những người có tài năng lãnh đạo

Lá bài Knight Of Wands chỉ những người có tài năng lãnh đạo

Về tài chính

Knight of Wands ám chỉ những may mắn trong việc đầu tư sẽ mang lại một khoản tiền lớn. Mọi vấn đề liên quan tới tiền bạc sẽ sớm được xử lý, đây là giai đoạn mà túi tiền của bạn khá rủng rỉnh, không nên tiết kiệm hết tiền mà hãy đầu tư để số tiền ấy được lưu động.

Bạn có thể có mối làm ăn mới hoặc khách hàng mới trong giai đoạn này, những vấn đề liên quan tới vốn và lãi được giải quyết khá êm đẹp. Tuy nhiên, bạn nên tiết kiệm một khoản nhỏ để phòng trường hợp bất ngờ.

Về sức khỏe

Lá bài Knight of Wands mang ý nghĩa dấu hiệu của một sức khỏe ổn định. Giai đoạn này sức khỏe của bạn sẽ có chuyển biến tốt, nếu bạn đang bệnh hoặc điều trị lá bài cho rằng sức khỏe sẽ sớm trở lại.

Có thể bạn sẽ thấy hơi mệt mỏi nếu có dự định đi chơi xa hoặc du lịch nước ngoài nhưng đây lại là thời điểm lý tưởng cho những chuyến đi, hãy nghỉ ngơi và tận hưởng bên cạnh gia đình và bạn bè.

Sự may mắn về tài chính và ổn định về sức khỏe

Sự may mắn về tài chính và ổn định về sức khỏe

2. Ý nghĩa xuôi và ngược của Knight Of Wands

Ý nghĩa xuôi của Knight Of Wands

Dẫn nhập: Khi lá bài Knight of Wands xuất hiện, đây là thời điểm tuyệt vời để đi du lịch nếu bạn có thể quản lý được thời gian để thoát khỏi công việc. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, và sẵn sàng tinh thần để hoàn thành mọi thứ và tự tin giúp bạn đạt được các mục tiêu của mình.

Tổng quan: Lá bài này mang thông điệp rất tích cực và thiên về công việc và sự nghiệp của người được giải bài. Các dự án của bạn sẽ có nhiều khả năng thành công hơn mong đợi. Bạn có nhiều lý do để cảm thấy tự hào.

Công việc: Bạn có thể được yêu cầu đi công tác, thực chất là du lịch kết hợp công việc. Đây là một cơ hội rất tốt, bạn sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ. Mọi tin tức liên quan đến công việc đều tốt đẹp. Nếu bạn đang mong đợi kết quả của một hay vài buổi phỏng vấn trước đây thì bạn có thể tin vào khả năng lớn là bạn sắp được nhận vào một vị trí mơ ước. Về tổng thể khía cạnh công việc, đây sẽ là thời điểm tốt của bạn.

Lá Knight Of Wands mang thông điệp tích cực

Lá Knight Of Wands mang thông điệp tích cực

Tình yêu: Bạn có thể gặp một đối tượng mới thông qua công việc của mình. Người mới này có thể có mái tóc màu hơi sáng.Nếu hiện tại bạn đã đang trong một mối quan hệ gắn kết với một ai đó, hãy đảm bảo rằng các cuộc nói chuyện giữa bạn và người đó luôn rõ ràng nhất có thể. Hãy hẹn hò nhiều hơn để dành thời gian nói chuyện với nhau và điều này sẽ giúp cải thiện cảm giác gần gũi thân thuộc của hai bạn.

Tài chính: Tiền bạc sẽ tuôn chảy vào tài khoản của bạn dễ dàng hơn khi lá bài này xuất hiện.Tuy vậy, hãy tiết kiệm và dành dụm.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe của bạn khá ổn, nhưng hãy cẩn thận khi luyện tập, vì lá Knight of Wands đôi khi cũng có thể ám chỉ nguy cơ gặp phải một thương tích nhẹ. Nếu bạn đang trong quá trình bình phục khỏi một căn bệnh, thì đừng làm việc quá nhiều, hay vội vàng trở lại ngay nhịp sống bình thường.

Tinh thần: Bạn có thể bất ngờ được ai đó giới thiệu một phương pháp mới để nhìn nhận mọi thứ theo khía cạnh tinh thần khiến bạn chú ý sâu sắc. Tuy vậy hãy dành chút thời gian để tìm hiểu và khám phá “phương pháp mới” này trước khi dành nhiều thời gian hay tiền bạc cho nó. Nếu có thể, hãy đóng góp đôi chút tiền bạc, thời gian và năng lượng cho những nghi thức tinh thần/tâm linh mà bạn có niềm tin. Đó là một trong những phương án cầu nguyện tốt.

Dành nhiều thời gian cho bản thân và những mối quan hệ của bạn

Dành nhiều thời gian cho bản thân và những mối quan hệ của bạn

Ý nghĩa ngược của Knight Of Wands

Dẫn nhập: Khi lá bài Knight of Wands xuất hiện ngược, dù đôi khi nó hàm ý đến sự thất bại hoặc trì hoãn theo hình thức nào đó, thì nhìn chung vẫn là một lá bài lạc quan và tích cực. Lá bài cũng có thể hàm ý chỉ một người nào đó trong cuộc sống của bạn, thường là một người tương đối vui vẻ, tốt bụng và đầy nghị lực. Người này nhìn chung đáng tin cậy.

Tổng quan: Sự xuất hiện của các lá Knight thường là dấu hiệu cho thấy rằng bạn sắp nhận được một thông điệp, cho dù lá bài xuất hiện ngược hay xuôi trong một lượt giải bài tarot. Không may là nếu bạn sử dụng nghĩa ngược thì thông điệp của Knight of Wands sẽ ám chỉ “một sự trì hoãn”, và “bạn sẽ phải chờ”. Nếu vậy, hãy cố kiên nhẫn chờ.

Lá Knight Of Wands cảnh báo một số bất cập

Lá Knight Of Wands cảnh báo một số bất cập

Công việc: Sẽ có đôi chút gián đoạn xảy ra trong công việc của bạn. Ví dụ, bạn có thể bị điều chuyển ra khỏi công việc bạn thích để tham gia vào một khóa tập huấn hoặc cuộc họp. Hoặc tòa nhà bạn đang làm việc có thể phải bảo trì sửa chữa trong một vài ngày. Hãy cố gắng tiếp nhận những điều này với một thái độ tích cực nhất bạn có thể. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm, thì các quyết định tuyển dụng liên quan đến bạn sẽ có thể bị trị hoãn. Đừng lo lắng quá nhiều vì cảm giác đó không đem lại cho bạn bất cứ lợi ích nào cả.

Tình yêu: Lá bài Knight of Wands ngược có thể hàm ý rằng sự căng thẳng và những bất đồng nho nhỏ sẽ xuất hiện trong mối quan hệ của bạn. Hãy thử xem xét kỹ điều gì đang thực sự xảy ra. Bản chất của mọi xích mích thực sự thường không như vẻ bề ngoài đâu! Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, có khả năng bạn đang nghĩ rằng mình sẽ có thể tìm thấy một nửa của mình và tiến đến một viễn cảnh gắn kết vĩnh cửu (kết hôn). Hãy đảm bảo rằng bạn biết rõ mọi điều liên quan đến một mối quan hệ trước khi quyết định cưới.

Knight Of Wands thể hiện sự trì hoãn

Knight Of Wands thể hiện sự trì hoãn

Tài chính: Đôi khi có những bất đồng về vấn đề tiền bạc khi lá Knight of Wands xuất hiện ngược. Hãy kiếm tiền bằng đam mê. Nhiều người thường có những tranh cãi về vấn đề tiền bac và những gì gắn liền với tiền bạc vốn không giống như những gì họ nhìn thấy ở vẻ bề ngoài. Đây hoàn toàn không phải là thời điểm để đầu tư may rủi.

Sức khỏe: Đây không phải là thời gian để bạn luyện tập quá mức hoặc thử nghiệm một chế độ chăm sóc sức khỏe mới. Dĩ nhiên bạn phải chăm lo cho sức khỏe của mình, nhưng đừng phá hoại cơ thể mình bằng sự nhiệt tình quá mức. Hãy thành thật với các chuyên gia y tế cũng như đón nhận những lời khuyên của họ, hay đơn giản là uống một vài loại thực phẩm bổ sung mới. Dù sao cũng đừng cố gắng làm cho sức khỏe mình trở nên “hoàn hảo” một cách thái quá.

Tinh thần: Khi lá bài Knight of Wands xuất hiện ngược, có khả năng bạn bất ngờ muốn kết thúc một trải nghiệm nghi thức về tinh thần hoặc rời bỏ một cộng đồng tâm linh nào đó mà bạn đã làm/tham gia từ lâu.

Tuy vậy, cốt lõi thì mọi quyết định dạng này đều liên quan trực tiếp đến tâm hồn và cuộc sống của bạn, và nếu một truyền thống tinh thần không còn “có ý nghĩa” với bạn nữa, thì không có lý do gì để bạn phải giả vờ nó vẫn tồn tại. Sự thay đổi này không cần thiết phải xảy ra ra ngay lập tức. Bạn nên thay thế những trải nghiệm nghi thức tinh thần đã rời bỏ bằng một điều gì đó có ý nghĩa tốt hơn với bạn.

Một số lưu ý trong ý nghĩa ngược của Knight Of Wands

Một số lưu ý trong ý nghĩa ngược của Knight Of Wands

3. Ý nghĩa lá bài Knight Of Wands trong hành động

Sự quyến rũ, khô khan

– Hấp dẫn về mặt thể chất – Tập trung vào phong cách và vẻ bề ngoài.

– Quyến rũ đối phương bằng nụ cười – Có thể vô tư và vô tình.

– Gợi cảm, quyến rũ – Theo đuổi những chinh phục về nhục dục.

– Tạo ra sức mê hoặc và phần khích – Tránh các vấn đề khó hiểu và nghiêm trọng.

– Biết ăn nói đường mật – Có thể nói hoặc làm những gì có lợi.

Sự tự tin, tự mãn

– Hoàn toàn không nghi ngờ bản thân – Đánh giá quá cao khả năng của mình.

– Thái độ “có thể làm được” – Có thể khoe khoang khoác lác.

– Bị thuyết phục về tài năng của bản thân – Thổi phồng tài năng của mình.

– Lúc nào cũng tự tin – Khoe khoang khoác lác..

– Động viên bản thân – Đôi khi quá táo bạo.

Knight Of Wands thể hiện sự tự tin nhưng đôi chút khô khan

Knight Of Wands thể hiện sự tự tin nhưng đôi chút khô khan

Sự dũng cảm, liều lĩnh

– Mạo hiểm mà không sợ hãi – Hấp tấp, khinh suất.

– Đối đầu những gì người khác né tránh – Gây nguy hiểm cho bản thân và người khác.

– Người tiên phong đương đầu với nguy hiểm – Không đánh giá đúng sự nguy hiểm.

– Thích làm anh hùng – Bốc đồng.

– Đi đến nơi mà chưa ai đến trước đây – Liều mạng.

Sự mạo hiểm, lo lắng

– Thích du lịch và những trải nghiệm mới – Không bao giờ hài lòng với sự bình lặng.

– Tìm kiếm sự đổi mới – Không thể ở yên một chỗ.

– Vượt lên trên mỗi thử thách – Sẽ không dừng công việc lại.

– Duy ý chí – Kích thích không ngừng.

Sự nồng nhiệt, nóng nảy

– Dễ bị khích động – Dễ giận dữ.

– Cảm thấy lòng trung kiên mạnh mẽ – Rất sẵn sàng gây chiến.

– Cảm thấy mọi thứ một cách mạnh mẽ – Tấn công bất ngờ khi bị chọc tức.

– Tranh luận bằng lời – Thường hành động mà không suy nghĩ.

– Muốn hoàn thành điều gì đó nhanh chóng – Lúc nào cũng khó chịu.

Knight Of Wands mang ý nghĩa nồng nhiệt và dũng cảm

Knight Of Wands mang ý nghĩa nồng nhiệt và dũng cảm

4. Các cặp bài Court với Knight Of Wands

Lá bài Knight of Wands có thể tạo thành một cặp với bất kỳ lá bài Court khác. So sánh phân hạng và bộ (suit) của cả hai lá bài để biết được ý nghĩa của một cặp bài như vậy.

Ví dụ: Knight of Wands / King of Cups.

[King-Knight] và [Wands – Cups] [ King-Knight ] [ Queen-Knight ] [ Knight-Knight ] [ Knight-Page ] [ Wands-Wands ] [ Wands-Cups ] [ Wands-Swords ] [ Wands-Pentacles ].

Các cặp bài Court với Knight Of Wands

Các cặp bài Court với Knight Of Wands

Xem thêm

Top 8 Cách chọn cua biển ngon chính xác nhất
Sửa lỗi khi mở file DWG trong CorelDRAW
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Festival Huế Hotel - Cẩm nang du lịch Huế từ A-z
You cannot copy content of this page