Xiaomi Redmi K50 Pro+ sẽ sở hữu ống kính tiềm vọng, camera thông số khủng cùng chip Snapdragon tiên tiến nhất

Ảnh minh họa (nguồn: Gagadget)

Hiện tại, Xiaomi Redmi K50 series vẫn chưa được ra mắt và có khá ít thông tin được tiết lộ về dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, một leaker trên Weibo đã tiết lộ cho chúng ta một số thông số kỹ thuật quan trọng của Redmi K50 Pro+, thành viên cao cấp nhất trong gia đình Redmi K50.

Theo nguồn tin, Xiaomi sẽ trang bị cho sản phẩm con chip Snapdragon 898 (hiện vẫn chưa công bố) cùng viên pin dung lượng 5.000 mAh. Redmi K50 Pro+ có thể sẽ đi kèm một màn hình cong cùng camera selfie đục lỗ và đầu đọc vân tay dưới màn hình.

Redmi K50 Pro+ có ống kính tiềm vọng, camera 108MP và Snapdragon 898Xiaomi Redmi K50 Pro+ có thể có ống kính tiềm vọng (nguồn: SparrowNews)

Ở mặt sau, smartphone này có khả năng sẽ có camera chính 108 MP kết hợp cùng một ống kính tiềm vọng. Nếu các thông số là chính xác, Xiaomi Redmi K50 Pro+ sẽ là một flagship thực thụ chứ không còn là một flagship-killer như người tiền nhiệm.

Tuy nhiên, K50 Pro+ khó có thể sẽ xuất hiện trong năm nay vì Qualcomm thường công bố dòng chip mạnh mẽ nhất của mình vào cuối năm và sau một thời gian các thiết bị đầu tiên chạy dòng chip này mới được ra mắt. Cho nên, Redmi K50 Pro+ sẽ ra mắt vào đầu năm 2022 nếu trang bị Snapdragon 898.

Bạn có nghĩ Xiaomi Redmi K50 Pro+ sẽ được bán tại Việt Nam không?

Nguồn: GSMarena

Xem thêm:

  • Dòng Redmi K50 sẽ ra mắt vào tháng 12 với 2 phiên bản chip Snapdragon?
  • Thông số Redmi K50 Pro+: Chip khủng Snapdragon 898, camera 108MP…
  • Dòng Redmi K50 lộ cấu hình: Chip khủng của Qualcomm, camera 108MP,… 

Leave a Comment

You cannot copy content of this page