Tin Tức

Xem trực tiếp Việt Nam vs Myanmar 18h30 ngày 20/11

Tối nay 20/11 sẽ là trận đấu ở lượt trận thứ 3 vòng loại AFF Suzuki Cup 2018 giữa tuyển Việt Nam và Myanmar, mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn cách xem trực tiếp Việt Nam vs Myanmar 18h30 ngày 20/11 trên máy tính và điện thoại nhé.

=>Xem Việt Nam vs Iraq ngày 8/1 trên điện thoại và máy tính

Trận đấu lượt trận thứ 3 của đội tuyển Việt Nam trước Myanmar tuy rằng được dự đoán là một trận dễ dàng tuy nhiên chúng vẫn không thể chủ quan bởi đội tuyển của chúng ta sẽ phải thi đấu trên sân của Myanmar dưới áp lực của hơn 30.000 cổ động viên và trong bóng đá thì mọi chuyện đều có thể xảy ra.

 

Xem trực tiếp Việt Nam vs Myanmar 18h30 ngày 20/11

Xem lại lịch sử đối đầu thì Myanmar chưa từng thắng được đội tuyển Việt Nam, thành tích tốt nhất mà Myanmar làm được đó là một trận hòa tại AFF Cup năm 2012 nên chúng ta hoàn toàn có thể tự tin vào một chiến thắng tiếp theo của đội tuyển nước nhà. Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam vs Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 18h30 tối nay 20/11 và sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng VTV6, VTV6HD, VTC3 và nhiều kênh truyền hình khác. Ngoài ra các bạn cũng có thể xem trực tiếp Việt Nam vs Myanmar 18h30 ngày 20/11 trực tuyến trên máy tính và điện thoại qua hướng dẫn dưới đây nhé.

Nên xem  Top 5 Bài văn Cảm nghĩ về những câu hát về tình cảm gia đình (Ngữ văn 7) hay nhất

 

Xem trực tiếp Việt Nam vs Myanmar 18h30 ngày 20/11

Link Xem trực tiếp Việt Nam vs Myanmar 18h30 ngày 20/11 Trên Các Kênh Truyền Hình Chính Thống VTV6, VTV6 HD và VTC3

Cách xem
Để xem trực tiếp trận đấu, mời độc giả chọn các kênh:
LINK#1 | LINK#2 | LINK#3

Ngoài ra các bạn độc giả có thể xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia thông qua phần mềm xem bóng đá nổi tiếng Sopcast hoặc Acestream, Big Data sẽ cập nhật link trước trận đấu 15 đến 30 phút.

– Với những ai muốn sử dụng Sopcast để xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia có thể tham khảo cách cài Sopcast trước tại đây.
– Với những ai muốn sử dụng Ace stream để xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia có thể tham khảo cách cài Ace Stream trước tại đây.

Link Xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia trên điện thoại

Các bạn có thể xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia trên ứng dụng VTV Go hoặc FPT Play, đây là hai ứng dụng chiếu kênh VTV6 được nhiều người sử dụng nhất.

– Nếu chưa biết cách sử dụng FPT Play, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách cài FPT Play xem tivi trực tuyến.

Tải VTV Go cho điện thoại

Download VTV Go cho Android
Download VTV Go cho iPhone

Tải FPT Play cho điện thoại

Download FPT Play cho Android
Download FPT Play cho iPhone

Nên xem  Máy tính kêu Bip, Bảng tra cứu lỗi máy tính qua tiếng bíp của BIOS, CMOS

Tải VTC Now cho điện thoại

Download VTC Now cho Android
Download VTC Now cho iPhone

– Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn xem trực tiếp VTC trên điện thoại và máy tính.

– Tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến trên máy tính, laptop, điện thoại đã được chia sẻ trên Big Data nhé.


Hy vọng với bài viết hướng dẫn Xem trực tiếp Việt Nam vs Myanmar 18h30 ngày 20/11 trên đây các bạn sẽ không bỏ lỡ trận đấu này và cổ vũ cho đội tuyển của chúng ta nhé.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button
You cannot copy content of this page