Tin Tức

Word và PowerPoint cho iPadOS cập nhật chế độ chia màn hình nâng cao

Microsoft đã phát hành bản cập nhật Word và PowerPoint mới cho iPad với hỗ trợ tính năng đa cửa sổ, điều này cho phép người dùng sử dụng nhiều cửa sổ Word và PowerPoint cùng một lúc, và thậm chí sử dụng chúng trong chế độ Split View với các ứng dụng khác.

Microsoft đã cập nhật ứng dụng WordPowerPoint trên iPad cho Office Insiders với hỗ trợ mở nhiều cửa sổ của cùng một ứng dụng vào tháng trước. Điều này cho phép người dùng đồng thời mở 2 tài liệu khác nhau trên iPad. Bây giờ, chỉ sau vài tuần đến tay người dùng Insiders, có vẻ như những người “không Insiders” cũng đang nhận được bản cập nhật đi kèm với chức năng này.

Word và PowerPoint cho iPadOS cập nhật chế độ chia màn hình

Tải Word và PowerPoint cho điện thoại và máy tính bảng:

=> Link tải Microsoft Word cho Android

=> Link tải Microsoft Word cho iPhone

=> Link tải Microsoft PowerPoint cho Android

=> Link tải Microsoft PowerPoint cho iPhone

Công ty đã cho thấy khả năng đa cửa sổ nâng cao tại WWDC 2019. Người dùng trên iPadOS 13 hoặc phiên bản mới hơn có thể kéo và thả một file từ danh sách file vào hai bên màn hình để mở hai tài liệu cùng một lúc. Đây là một bổ sung tiện lợi, nhất là khi người dùng muốn so sánh hoặc tham khảo các tài liệu khác nhau.

Nên xem  Lời bài hát Người Em Chọn Không Phải Anh

Chức năng này đã được phát hiện bởi người dùng Twitter có tên là Nelson EHus. Thật thú vị, bản ghi chú thay đổi của Word, Excel và PowerPoint trên App Store đã đề cập đến một bản cập nhật sửa lỗi vào 11/5 và không thông báo chính thức về việc bổ sung tính năng này. Ngoài ra, Excel dường như không hỗ trợ chức năng Split View nâng cao ở thời điểm hiện tại. Có thể bản cập nhật mang khả năng mở hai tài liệu cùng một lúc đang được triển khai để chọn những người dùng trước.

word va powerpoint cho ipados cap nhat che do chia man hinh nang cao

Gã khổng lồ Redmond đã mang đến sự hỗ trợ được cải thiện cho Split View và Slide Over cho ứng dụng Outlook trên iPadOS vào đầu năm nay. Công ty cũng được lên kế hoạch để mang hỗ trợ con trỏ đến bộ ứng dụng năng suất của mình vào mùa thu này.


Tạo trò chuyện nhóm, tạo phòng họp trực tuyến đông người là nhu cầu đã có từ lâu nhưng phải đến gần đây mới nhận được sự quan tâm từ các hãng công nghệ. Sau Microsoft, Google thì mới đây là WhatsApp. Ứng dụng WhatsApp sẽ sớm hỗ trợ 50 người tham gia cuộc gọi video thông qua Messenger Rooms ổn định và có tính bảo mật cao.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page