Tin Tức

WhatsApp PC bắt đầu thử nghiệm tính năng gọi thoại và video

WhatsApp đã cung cấp tính năng gọi thoại và video cho ứng dụng trên nền tảng di động của mình được một thời gian. Đáng buồn thay, WhatsApp PC và trên web vẫn chưa hỗ trợ tính năng này ở thời điểm hiện tại. Nhưng người dùng trên toàn cầu sẽ sớm có thể thực hiện các cuộc gọi thoại và video trên WhatsApp cho web và PC khi công ty đã và đang làm việc để đưa tính năng này lên nền tảng máy tính.

Việc hỗ trợ cuộc gọi thoại và video trong nhiều dịch vụ trò chuyện trên nền tảng máy tính đã tăng vọt gần đây vì những lý do khá rõ ràng và WhatsApp dường như cũng muốn trở thành một phần của xu hướng này. Theo báo cáo gần đây của WABetaInfo, WhatsApp cuối cùng đã bắt đầu thử nghiệm tính năng gọi thoại và video trong bản beta với một số ít người dùng.

WhatsApp đang cho thử nghiệm cuộc gọi video và thoại cho ứng dụng trên máy tính

Cả nút gọi thoại và video trong ứng dụng WhatsApp cho PC và web đều có nhãn Beta, vì vậy WhatsApp muốn làm rõ ngay từ đầu rằng tính năng này có thể vẫn không hoạt động chính xác như mong đợi.

Nếu bạn ở đầu nhận, một cửa sổ pop-up riêng biệt sẽ xuất hiện bất cứ khi nào có cuộc gọi đến. Cửa sổ này sẽ hiển thị tên, ảnh đại diện của người gọi và các nút bấm để nhận hoặc từ chối cuộc gọi.

Nên xem  Đánh giá Google Chrome 80.0.3987.132, Duyệt web nhanh và ổn định hơn

whatsapp bat dau thu nghiem tinh nang goi thoai va video tren may tinh

Tương tự, nếu bạn thực hiện một cuộc gọi, bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ pop-up riêng biệt với tên và ảnh đại diện của liên lạc mà bạn đang gọi tới, một nút để bật/tắt video, một nút tắt tiếng, một nút menu và một nút để kết thúc cuộc gọi.

whatsapp tren pc cho phep su dung cuoc goi thoai va video call

Link tải WhatsApp mới nhất:

=> Link tải WhatsApp cho Mac

=> Link tải WhatsApp cho Windows

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone

Nếu chưa có tài khoản WhatsApp bạn có thể tham khảo cách đăng ký WhatsApp tại đây và sử dụng nhé.


Như đã để cập ở trên, tính năng gọi thoại và video của WhatsApp trên web và máy tính hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và chỉ khả dụng cho một số ít người dùng. Mặc dù WhatsApp vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức, nhưng các tính năng này có thể sẽ được tung ra cho nhiều người dùng hơn trong những tuần tới.

Xem thêm: Spotify hiện đã có mặt trên Epic Games Store

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page