Vsmart Star 5 ra mắt: Cấu hình nâng cấp mạnh, tích hợp SIM ảo miễn phí Data 4G 18 tháng, giá tốt chỉ từ 2.7 triệu đồng

VinSmart đã chính thức cho ra mắt mẫu điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ Vsmart Star 5, với gói dữ liệu 4G 10 GB/tháng miễn phí trong 18 tháng được tích hợp sẵn qua công nghệ SIM ảo (vSIM). Vsmart Star 5 hứa hẹn sẽ trở thành mẫu điện thoại phổ thông được đón nhận nhất trong phân khúc.

Công nghệ SIM ảo (vSIM) của VinSmart không đòi hỏi SIM vật lý bên trong nhưng vẫn có thể sử dụng dịch vụ Data 4G sau khi hoàn thành kích hoạt với nhà mạng. VinSmart cho biết sẽ tích hợp Data 4G miễn phí lên tất cả các dòng điện thoại ra mắt trong năm 2021.

Đối tác cung cấp dịch vụ Data 4G cho Vsmart Star 5 là nhà mạng VinaPhone.

Về Vsmart Star 5, thiết bị sở hữu màn hình LCD kích thước 6.5 inch độ phân giải Full HD+, sử dụng thiết kế màn hình giọt nước để chứa camera selfie 8 MP.

Vsmart Star 5 được nâng cấp mạnh mẽ về tốc độ xử lý so với Vsmart Star 4, khi mang trên mình chip xử lý Helio G35 với 8 lõi hiệu năng. Bên cạnh đó thiết bị còn sở hữu RAM 3 GB và 4 GB, tùy chọn bộ nhớ trong 32 GB và 64 GB.

Tuy là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nhưng Vsmart Star 5 vẫn được trang bị bộ ba camera sau đa năng, trong đó có camera chính 13 MP, camera xóa phông 2 MP và camera macro 2 MP dùng để chụp cận cảnh. Nhờ đó nên Vsmart Star 5 có thể quay video Full HD ở tốc độ 30 FPS.

Đồng thời hệ thống camera sau của Vsmart Star 5 còn hỗ trợ làm đẹp AI, tự động lấy nét, xóa phông chân dung, chế độ ban đêm, HDR, dịch văn bản,…

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Vsmart Star 5 có pin lớn dung lượng 5.000 mAh, song hành cùng sạc nhanh 15W.

Vsmart Star 5 có ba màu sắc: Đen, Xanh Mint và Xanh Lục Bảo. Thiết bị được bán với giá như sau:

  • Vsmart Star 5 phiên bản 3GB RAM + 32GB ROM: 2.690.000 VNĐ.
  • Vsmart Star 5 phiên bản 3GB RAM + 64GB ROM: 2.890.000 VNĐ (Độc quyền Thế Giới Di Động).

Khách hàng mua Vsmart Star 5 sẽ được hưởng chế độ bảo hành lên đến 18 tháng, “101 ngày bảo hành 1 đổi 1” và chương trình trả góp 0%.

Bạn nhận xét thế nào về cấu hình và giá bán Vsmart Star 5?

Xem thêm: Vsmart Star 5 chính thức mở bán với mức giá hấp dẫn, phiên bản RAM 3GB và ROM 64GB độc quyền Thế Giới Di Động

Leave a Comment