Tin Tức

Video mở hộp Galaxy A52 và Galaxy A72 theo phong cách của Samsung, để xem bên trong có những phụ kiện gì

Sau khi ra mắt dòng smartphone tầm trung Galaxy A52 và Galaxy A72 cách nay ít hôm, mới đây Samsung đã xuất bản hai video mở hộp bộ đôi này trên YouTube, để những ai đang định mua Galaxy A52 và Galaxy A72 sẽ biết được trong hộp bán lẻ có những phụ kiện nào đi kèm.

Có thể thấy trong video bên dưới, Samsung đã mở hộp phiên bản Galaxy A52 5G Awesome Black và Galaxy A72 Awesome Blue. Trong hộp của hai máy đều được tặng kèm bộ cáp sạc, que chọc SIM và sách hướng dẫn sử dụng.

Trong khi cả hai điện thoại đều hỗ trợ sạc nhanh 25 W, duy chỉ có Galaxy A72 đi kèm với củ sạc 25 W trong hộp và cáp USB Type-C sang Type-C. Về phần Galaxy A52 (và Galaxy A52 5G), để cắt giảm chi phí nên Samsung chỉ tặng kèm củ sạc 15 W và cáp USB Type-A sang Type-C.

Galaxy A52 và Galaxy A72 có bốn tùy chọn màu sắc: Awesome Black, Awesome Blue, Awesome Violet, và Awesome White. Cả hai máy đều chạy Android 11 cùng giao diện One UI 3.1 khi xuất xưởng và sẽ nhận được ba bản cập nhật hệ điều hành Android lớn với thêm một năm nhận các bản vá bảo mật.

Dưới đây là video mở hộp Samsung Galaxy A52 và Galaxy A72 với nội dung hướng dẫn cách khởi động điện thoại, quá trình thiết lập, cách sạc và ghép nối điện thoại với tai nghe không dây Galaxy Buds.

Nên xem  4 mẹo đọc tin nhắn Messenger không hiển thị chữ Đã xem cực hay

Video mở hộp Samsung Galaxy A52 5GVideo mở hộp Samsung Galaxy A72

Bạn nhận xét thế nào về Samsung Galaxy A52 và Galaxy A72?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Samsung tung video quá trình lắp ráp Galaxy A52 và giải thích loạt tính năng thú vị trên bộ đôi sản phẩm mới

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page