Tin Tức

Vertu Aster trình làng, đẳng cấp từ giá đến cấu hình

Cách đây không lâu, một chiếc smartphone Android siêu sang của Vertu là Aster đã bị ghi nhận và bây giờ thiết bị này đã chính thức được trình làng.

Thiết bị Android làm bằng titan này đóng gói các bộ phận đắt giá như màn hình 4.7 inch độ phân giải full HD 1080p được bao bọc bởi một mặt kính sapphire 117 carat 5.1 inch. Bên trong máy là chip Snapdragon 801 tốc độ 2.3GHz, một camera chính 13 MP với hai đèn flash LED, mặt trước có camera 2.1 MP.

Vertu Aster

Máy cũng có bộ nhớ trong 64GB, pin dung lượng 2,275mAh, loa stereo phía trước, công nghệ NFC, sạc không dây Qi và khả năng tương thích với mạng 4G LTE.

Giống như tất cả các điện thoại Vertu khác, dịch vụ hướng dẫn độc quyền của công ty vẫn có sẵn trên chiếc điện thoại này. Người mua sẽ nhận được một thuê bao sáu tháng với dịch vụ này và được cung cấp 24 giờ hỗ trợ toàn cầu cho các chương trình, các nhà hàng và những buổi tiệc tùng.

Cấu hình mạnh mẽ

Một ứng dụng độc quyền cung cấp quyền truy cập vào các câu lạc bộ dành cho thành viên tư nhân, các sự kiện văn hóa và các gói VIP cũng có mặt trên máy. Aster phiên bản rẻ nhất có giá 7000 USD (~140 triệu VND) với vỏ da bê màu đen, màu hồng hoặc màu xanh, trong khi với giá 9100 USD (~182 triệu VND) người dùng sẽ có bản da rắn sáng bóng màu đen hoặc màu cam.

Nên xem  Top 8 Địa chỉ nhận chụp ảnh gia đình đẹp và uy tín nhất tại Nha Trang, Khánh Hòa

Có nhiều phiên bản

Thậm chí bạn có thể phải trả tới 9700USD (~200 triệu VND) cho phiên bản bằng da có chữ ký nhỏ bên dưới chữ Signature Touch. Điều này giải thích lý do tại sao Aster dày hơn đáng kể, lên tới 11.2 mm.

Thegioididong (Theo Engadget)

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page