Tin Tức

Ứng dụng Google Phone beta thêm tính năng ghi âm cuộc gọi trên một số điện thoại Nokia

Ứng dụng Google Phone hiện đã kích hoạt tính năng ghi âm cuộc gọi trên một số điện thoại Nokia tại Ấn Độ. Người dùng Nokia 7 Plus, Nokia 7.2 và Nokia 8.1 được cho là đã có trong tay tính năng này. Việc triển khai rộng hơn sẽ diễn ra trong tương lai gần.

Tính năng này khả dụng trên bản beta mới nhất của ứng dụng Google Phone phiên bản 47-0-305350684. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tham gia chương trình beta của ứng dụng Google Phone từ CH Play hoặc cài đặt phiên bản beta từ file APK.

Ứng dụng Google Phone beta thêm tính năng cho điện thoại Nokia

Tải và update phiên bản mới nhất của Google Phone:

=> Link tải Phone cho Android

Như có thể thấy từ các hình ảnh bên dưới, bạn sẽ có một nút ghi âm trong giao diện người dùng trong cuộc gọi ngay bên cạnh tùy chọn Change SIM để bắt đầu ghi âm cuộc gọi. Hình ảnh được lấy từ phiên bản beta mới nhất của Google Phone chạy trên Nokia 7 Plus.

ung dung google phone beta them tinh nang ghi am cuoc goi tren mot so dien thoai nokia

Các cuộc gọi đã ghi âm có thể được truy cập từ trang chủ của trình quay số. Bạn sẽ thấy một biểu tượng Recorded nhỏ ngay bên dưới tên liên lạc, cho biết rằng bản sao của cuộc hội thoại có sẵn ở định dạng được ghi. Nó có thể được mở rộng để phát hoặc chia sẻ.

ung dung google phone beta them tinh nang ghi am cuoc goi tren mot so dien thoai nokia 2

Google đã chuẩn bị tính năng ghi âm cuộc gọi từ nhiều tháng nay. Tính năng này đã được phát hiện trên mã của ứng dụng vào tháng 1 năm nay và được kích hoạt thủ công trên một số điện thoại như Pixel 4 và OnePlus 7 Pro.

Nên xem  Mẫu vở luyện chữ cho học sinh lớp 1 (Gồm 2 quyển)


Hiện tại, tính năng đã có mặt trên một số điện thoại Nokia, chúng ta có thể mong đợi rằng Google sẽ triển khai nó trên nhiều khu vực và thiết bị hơn trong tương lai gần. Đây có thể là một phần trong kế hoạch của Google để biến ứng dụng quay số của mình thành tiêu chuẩn trên Android, với trình quay số được báo cáo là có sẵn trên một số điện thoại thông minh không phải Pixel như Asus Zenfone 6, Oppo Find X2 Pro và LG V60 ThinQ. Hầu hết các thương hiệu khác đều cung cấp tính năng ghi âm cuộc gọi trong ứng dụng trình quay số của họ. Do đó, điều này chỉ có ý nghĩa là Google đưa trình quay số của mình đuổi kịp các đối thủ khác trong lĩnh vực này.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page