Tin Tức

Twitter đơn giản hóa các quy tắc, chính sách bảo mật, quyền riêng tư

Trong một nỗ lực giúp người dùng có thể dễ dàng nắm được các quy, chính sách nền tảng, hôm nay Twitter vừa thông báo hãng sẽ đơn giản hóa các quy tắc, chính sách bảo mật, quyền riêng tư, công ty cho biết họ cắt giảm từ 2.500 từ xuống chỉ còn 600 từ, đồng thời mô tả các quy tắc giới hạn trong vòng 280 ký tự trở xuống – số từ giới hạn được áp dụng cho các Tweets.

Là một phần của thay đổi, Twitter đã triển khai và sắp xếp lại các quy tắc của mình để tạo ra các danh mục cấp cao giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các chủ đề cụ thể. Các chính sách của Twitter hiện được chia làm 3 danh mục chính bao gồm danh mục các chủ đề về tính an toàn, quyền riêng tư và tính xác thực. Trong từng danh mục, Twitter bổ sung thêm các quy tắc mới liên quan đến thao túng nền tảng và thư rác.

– Download Twitter cho iPhone
– Download Twitter cho Android

Ngoài ra hãng cũng bổ sung thêm các hướng dẫn từng bước cách sử dụng Twtitter cho người dùng về cách báo cáo các nội dung vi phạm các quy tắc và giải thích những sẽ xảy ra sau đó. Bên cạnh đó Twitter cũng đang lên kế hoạch bổ sung thêm các trang trợ giúp cho từng quy tắc để cung cấp thông tin chi tiết và các tài nguyên có liên quan.

Nên xem  OPPO F1s phiên bản màu Grey xác nhận sẽ được bán ra

Lý do khiến Twitter đơn giản hóa các chính sách của mình xuất phát từ việc YouTube áp dụng và thực thi các quy tắc riêng. Hơn nữa trước đây Twitter từng dính phải nhiều phốt vì không có hành động nào ngăn chặn các tài khoản truyền bá các nội dung thù địch cũng như không có các chính sách cụ thể để đối phó với các nội dung phân biệt chủng tộc trên nền tảng.

Nếu chưa có tài khoản Twitter, bạn tham khảo cách tạo tài khoản, đăng ký Twitter tại đây.


Instagram bổ sung tính năng hiển thị lời bài hát trên Stories là thông tin mà người dùng mạng chia sẻ ảnh lớn nhất hiện nay rất thích, bởi qua tình năng này, bạn có thể vừa nghe và vừa hát theo bài hát đang phát.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page