Tin Tức

Trình duyệt Edge dựa trên Chromium đã có sẵn cho Windows 7, 8 và 8.1

Gã khổng lồ công nghệ cho biết trình duyệt Edge dựa trên Chromium đã có sẵn cho Windows 7, 8 và 8.1. Người dùng các phiên bản Windows cũ hơn đã có thể tải trình duyệt về máy và trải nghiệm.

Cách đây hơn 2 tháng, Microsoft bắt đầu triển khai các bản xem trước công khai trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium cho người dùng. Tuy nhiên vào thời điểm đó trình duyệt chỉ có sẵn cho máy tính Windows 10 AMD64, sau đó mở rộng thêm cho các thiết bị Windows 10 x86 và macOS.

Tin vui là hôm nay Microsoft vừa thông báo trình duyệt Edge mới hiện đã có sẵn trên các phiên bản Windows cũ hơn bao gồm Windows 7, 8 và Windows 8.1. Hiện tại trình duyệt được đưa trên kênh Canary và sắp được đưa lên kênh Dev.

Đáng chú ý là trình duyệt web Edge mới có sẵn trên cả Windows 8, phiên bản hệ điều hành đã không còn được Microsoft hỗ trợ trong vài năm nay. Bên cạnh đó hãng cũng ngừng hỗ trợ phiên bản Windows 7 vào tháng 1/2020.

Trong ghi chú phát hành, Microsoft nhấn mạnh bản build trình duyệt Edge mới cho Windows 7, 8 và 8.1 không hỗ trợ giao diện tối màu và không đăng nhập AAD. Ngoài ra người dùng có thể báo cáo các lỗi khác mà họ phát hiện hoặc gửi phản hồi cho công ty bằng cách click chọn biểu tượng mặt cười.

Cuối cùng để tải bản build Edge Insider cho Windows 7, 8 và 8.1 về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây: Microsoft Edge Insider

Nên xem  Mệnh Hỏa trồng cây gì?


Đừng quên truy cập Big Data mỗi ngày để cập nhật các tin công nghệ mới nhất nhé. Nếu đang dùng mạng xã hội Twitter, bạn hãy xem qua tin Twitter ngừng hỗ trợ tính năng gắn thẻ vị trí tại đây.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page