Tin Tức

Trải nghiệm ngay PUBG phiên bản CS:GO cùng chế độ Danger Zone

Nếu bạn đã từng chơi tựa game sinh tồn PUBG thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua được chế độ chơi mới của CS:GO – Danger Zone. Với lối chơi quen thuộc là chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng thì chắc chắn Danger Zone sẽ mang đến một trải nghiệm thú ví cho bạn trên chiếc laptop gaming của mình. Vậy bây giờ chúng ta hãy cùng điểm qua một số điểm nổi bật của chế độ này nhé.

Danger Zone là một chế độ chơi với tốc độ nhanh được tích hợp vào gameplay đầy tính chiến thuật của CS:GO, nơi người chơi sẽ sử dụng kỹ năng, trí tuệ và các tài nguyên thu thập được để sống sót đến phút cuối cùng. Và một số điểm mà các game thủ cần lưu ý khi trải nghiệm chế độ này như sau:

– Có 3 chế độ cho bạn lựa chọn đó là chơi solo, theo nhóm 2 người hoặc nhóm 3 người. Nếu bạn chơi solo thì sẽ có tổng cộng 16 người trong cùng 1 map .Còn nếu theo team 2 hoặc 3 người thì sẽ có 18 người trong 1 map.

Chế độ solo với 16 người chơi

– Mục tiêu của bạn là thu thập tiền cũng như các vật phẩm để chiến đấu. Tiền mặt (cash) được rải đều khắp bản đồ, hoặc có thể kiếm được thông qua hoàn thành các nhiệm vụ như giải cứu con tin chẳng hạn. Và mục tiêu quan trọng nhất là trở thành người sống sót cuối cùng.

Nên xem  Top 7 Địa chỉ mua iPhone cũ/mới uy tín nhất Cà Mau

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách nhặt tiền trên đường đi

Hoặc bạn có thể kiếm tiền từ nhiệm vụ giải cứu con tin

– Bản đồ trong chế độ Danger Zone của CS:GO sẽ được chia thành các khu vực hình lục giác. Bạn sẽ được chọn vị trị để đáp xuống và bạn sẽ được đáp xuống vị trí đó hoàn toàn tự động nhé.

Bạn được chọn vị trí để đáp xuống

Và bạn sẽ được đáp xuống vị trí đã chọn hoàn toàn tự động

– Bạn có thể loot đồ bằng cách nhặt các vũ khí, vật phẩm hỗ trợ hoặc phá những hộp chứa vật phẩm trên đường mà bạn thấy.

– Bạn sẽ được trang bị một chiếc tablet cầm tay với mục đích cung cấp các thông tin hữu ích cho bản thân hoặc chọn mua đồ đạc. Ở phần bản đồ trong tablet, các khu vực được chia thành những ô lục giác và nơi nào được đánh dấu màu vàng nghĩa là có người ở đó. Dựa vào sự thay đổi màu sắc này thì bạn có thể dự đoán được hướng di chuyển của các đối thủ khác trên bản đồ.

Bản đồ tổ ong trên chiếc tablet có những ô lục giác màu vàng giúp dự đoán hướng di chuyển của kẻ thù

Bên cạnh đó, chiếc tablet còn giúp bạn mua đồ như súng, dao,…

– Chiếc tablet này còn giúp bạn có thể mua được đồ đạc nữa, ở đây là một số loại súng hạn chế, thuốc chữa thương, đồ tiếp tế, mìn nổ… Và những thứ bạn mua sẽ được “chuyển phát nhanh’ đến vị trí đang đứng bằng một chiếc Drone rồi thả xuống mặt.

Nên xem  Bài tập Tết môn Toán lớp 1 sách Cánh diều

Lưu ý: việc mua đồ đồng nghĩa với game thủ sẽ bị lộ vị trí và dẫn tới mất mạng hoặc bị ‘cướp’ mất hàng.

Drone “chuyển phát nhanh” đồ bạn mua đến cho bạn

– Sẽ có một số vật phẩm mới trong chế độ này như rìu, búa, bom C4 có thể đặt ở bất cứ đâu, Medi-Shot dùng để hồi máu,…..

Medi-Shot giúp cho bạn hồi máu trong game

– Bạn có thể trải nghiệm chế độ Danger Zone ngay cả khi bạn đang chơi CS:GO ở bản miễn phí nữa đấy ạ. Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt bản CS:GO miễn phí cho máy tính tại đây.

Vẫn còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn trải nghiệm ở chế độ cực hot này của CS:GO đấy ạ. Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật sự thú vị với tựa game FPS đình đám này.

Hỏi Đáp Thế Giới Di Động

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page