Tin Tức

Tor Browser 9.0.6 – Trình duyệt web ẩn danh và bảo mật

Trình duyệt web Tor Browser có tính bảo mật cao, ẩn lưu lượng web của bạn bằng cách sử dụng mạng Tor, giúp dễ dàng bảo vệ danh tính của bạn khi hoạt động trực tuyến, hiện tại bạn đã có thể cập nhật phiên bản Tor Browser 9.0.6 mới nhất của trình duyệt, để có được trải nghiệm lướt web an toàn, đáng tin cậy và ổn định hơn.

Có thê nói, trình duyệt web Tor Browser Bundle là cái tên quen thuộc với những người dùng yêu thích sự ẩn danh và bảo mật thông tin người dùng. Trong phiên bản 9.0.6 mới nhất của mình, các lập trình viên của trình duyệt web Tor Browser không giới thiệu thêm các tính năng mới mà tập trung vào tối ưu, tương thích đa nền tảng và sửa các lỗi đã tồn tại trước đó.

Tìm hiểu về cập nhật mới trong phiên bản Tor Browser 9.0.6 

Bản cài đặt Tor Browser Bundle mới nhất đã có sẵn cho người dùng tải về:

– Tải Tor Browser 64bit: Download Tor 9.0.6 64bit
– Tải Tor Browser 32bit: Download Tor 9.0.6 32bit

 

Những thay đổi trên phiên bản Tor Browser 9.0.6

Tất cả nền tảng
– Cập nhật Firefox lên phiên bản 68.6.0esr.
– Cập nhật Bump NoScript lên phiên bản 11.0.15.
Lỗi 33430: Vô hiệu hóa phông chữ có thể tải xuống ở mức bảo mật an toàn nhất.

Xây dựng hệ thống
Lỗi 33535 trên Windows: Bản vá openssl để sử dụng SOURCE_DATE_EPOCH cho copyright.

Nên xem  Cách tắt quảng cáo khi chơi game Prison Escape Stickman Story

 

Giới thiệu về trình duyệt Tor Browser

Tor là một mạng lưới các đường hầm ảo, cho phép mọi người và các nhóm cải thiện sự riêng tư và bảo mật của mình trên Internet. Phần mềm Tor bảo vệ bạn bằng cách chuyển các liên lạc của bạn xung quanh một mạng lưới rơle phân tán, được điều hành bởi hàng loạt tình nguyện viên trên khắp thế giới: nó ngăn người khác xem kết nối Internet của bạn và tìm hiểu những trang web bạn truy cập, nó ngăn các trang web bạn truy cập tìm hiểu vị trí thực của bạn, và nó cho phép bạn truy cập website bị chặn dễ dàng.

Tor Browser Bundle cho phép bạn sử dụng Tor trên Windows, Mac OS X và Linux mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Nó có thể chạy từ USB, đi kèm với trình duyệt web đã được định cấu hình trước để bảo vệ danh tính của bạn.


Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, những người dùng yêu thích xem video Youtube trên điện thoại đã có thể khám phá các nội dung nhanh chóng, tiện lợi hơn như phiên bản Website. Ứng dụng YouTube trên di động cuối cùng đã có tab Explore cho cả phiên bản trên Android và iOS.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page