Top đội hình DTCL 11.16 mạnh nhất mùa 5.5

Mỗi một bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý được tung ra đều kéo theo sự thay đổi meta trong game. Phiên bản DTCL 11.16 là bản cập nhật đầu tiên của DTCL mùa 5.5, cũng mang đến một đợt buff, nerf đáng chú ý. Vậy top đội hình DTCL 11.16 mạnh nhất gồm những cái tên nào?

Giống như bản cập nhật DTCL 11.15, bản update DTCL 11.16 cũng tiến hành thay đổi cân bằng tướng và hệ tộc. Một số tướng, hệ tộc được tăng sức mạnh đáng kể, trong khi đó các tướng và hệ tộc khác bị giảm sức mạnh. Điều này ảnh hưởng đến không nhỏ đến meta của game. Ở bài viết trước Mobitool đã giới thiệu đến bạn đội hình DTCL 11.15 mạnh nhất tuy nhiên ở phiên bản 11.16 này bạn có thể tham khảo top đội DTCL 11.16 mạnh nhất, để nâng cao cơ hội giành chiến thắng của bạn trong cuộc chiến.

Danh sách đội hình DDTCL 11.16 leo rank mạnh nhất

Mục Lục bài viết:
1. Đội hình Lucian Vệ Binh Pháo Thủ.
2. Đội hình Riven Đấu Sĩ.
3. Đội hình 6 Thiên Thần.

Top đội hình DTCL 11.16 mạnh nhất

1. Đội hình Lucian Vệ Binh Pháo Thủ

Đội hình này lấy Lucian làm chủ lực, nhưng thay vì dùng 6 Vệ Binh, đội hình này sẽ mở rộng hơn bằng cách sử dụng nhiều hiệp lực nhỏ hơn và các tướng mạnh hơn. Hãy xây dựng đội hình này nếu bạn có các tướng Vệ Binh và trang bị tốt cho Lucian.

top doi hinh dtcl 11 16 manh nhat

Vào giữa trận, bạn có thể bắt đầu chuyển đổi sang các tướng như Bí Ẩn, hoặc đơn giản là tìm kiếm 6 Vệ Binh để tăng sức mạnh khi tìm Lucian. Bạn cũng có thể sử dụng Tristana như một Pháo Thủ giữa trận để giữ đồ cho Lucian. Ở cuối trận, hãy bắt đầu tìm kiếm các tướng mạnh hơn như Gwen và Mystics để thay thế một số tướng Vệ Binh yếu hơn trong team. Đối với trang bị, bạn lên đồ cho Lucian với Cung Xanh, Kiếm Tử Thần và Huyết Kiếm cho Lucian, và trang bị Kiếm Súng Hextech và Áo Choàng Thủy Ngân cho Gwen.

2. Đội hình Riven Đấu Sĩ

Đội hình này xoay quanh Riven 3 sao và Nunu, có thể là những carry chính. Xây dựng đội hình Riven Đấu Sĩ nếu bạn có trang bị tốt cho Riven hoặc Nunu. Việc có Nunu từ sớm sẽ rất hữu ích, nhưng bạn luôn có thể sử dụng các tướng Đấu Sĩ khác như Kalista để có một khởi đầu vững vàng. Vào giữa trận, bạn cần có một số bản sao của tướng 3 vàng để hoàn thiện đội hình.

doi hinh dtcl 11 16 leo rank manh nhat

Nếu có thể, bạn hãy trang bị cho Nunu với Ấn Thần Sứ, Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng, và trang bị cho Riven với Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Cung Runaan và Huyết Kiếm.

3. Đội hình 6 Thiên Thần

Đội hình này sử dụng buff hệ tộc của Thiên Thần để tăng sức mạnh cho tất cả các tướng trong team. Khi các tướng Thiên Thần chết, những tướng Thiên Thần còn lại sẽ trở nên mạnh mẽ hơn vì nhận thêm các chỉ số. Vel’Koz là chủ lực gây sát thương của đội, trong khi đó Lux có thể là carry mạnh ở giữa trận. Xây dựng đội hình này khi bạn có một khởi đầu tốt với các tướng Thiên Thần và những trang bị tăng cường AP.

doi hinh dtcl 11 16 khoe nhat

3 tướng Thiên Thần đảm bảo một khởi đầu mạnh mẽ và bạn có thể lấp đầy vị trí thứ tư với một tướng như Cung Thủ, Hiệp Sĩ, Quần Đoàn hoặc một tướng Thiên Thần khác. Varus là một tướng mạnh để giữ đồ cho Vel’Koz. Sau khi tìm thấy 6 Thiên Thần, bạn có thể tìm cách chuyển đổi bằng cách bán các tướng ban đầu của mình. Bạn hãy trang bị cho Vel’Koz với Thương Shojin, Găng Tay Bảo Thạch, Kiếm Súng Hextech và lên đồ cho Lux với Thương Shojin, Cuồng Đao Guinsoo, Quyền Trượng Thiên Thần.


Như vậy, Mobitool đã chia sẻ cho bạn top đội hình DTCL 11.16 mạnh nhất meta hiện tại. Bằng cách build đội hình ở đúng thời điểm và trang bị vật phẩm phù hợp cho các tướng, bạn sẽ có được những lợi thế nhất định để nâng cao cơ hội giành chiến thắng.

Leave a Comment