Tin Tức

Top 5 trình duyệt miễn phí tốt nhất cho Android và iOS

Hiện nay, smartphone ngày càng phổ biến toàn cầu và nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao. Con người có thể làm rất nhiều việc trên ‘dế yêu’ của mình… và có lẽ xếp sau game và facebook chính là các trình duyệt trên smartphone giúp người dùng có thể tiếp cận với tin tức hàng ngày. Hãy cùng điểm qua 5 trình duyệt miễn phí tốt nhất cho Android và iOS.

1. Opera Mini

Opera, 1 cái tên không quá xa lạ với người dùng PC, một trình duyệt web khá hiệu quả có mặt trên mobile với tên gọi Opera Mini. Trình duyệt này tập trung vào việc nén dữ liệu, điều chỉnh kích thước hình ảnh, video cũng như các phương tiện truyền thông khác mà tránh không gây mất mát quá nhiều về chất lượng. Chính điều này làm cho tốc độ lướt web nhanh hơn, mượt hơn.

Opera mini

  • Download Opera Mini (iOS)
  • Download Opera Mini (Android)

2. Firefox for Android

Một trình duyệt máy tính nổi tiếng khác được mobile hóa. Firefox for Android là một phiên bản kế thừa hoàn hảo những tính năng tuyệt vời của ‘đàn anh’ trên PC. Những thanh địa chỉ được sắp xếp hợp lý, cũng như những bookmark, các thẻ tab và hỗ trợ thêm nhiều tính năng mở rộng khác của Addons nhằm đưa đến nhiều tiện ích hơn nữa như quản lý mật khẩu và chặn quảng cáo. Đây chính là một trình duyệt khá hiệu quả cho thiết bị di động của bạn.

Nên xem  Cách kết nối đồng hồ Armani ART3020 với điện thoại

Firefox for Android

  • Download Firefox (Android)

3. Chrome

Đây chắc có lẽ là cái tên quá quen thuộc với mọi người. Trình duyệt web nổi tiếng của Google lấn sân sang thiết bị di động, đem tới cho người dùng những tính năng hết sức tuyệt vời. Có thể liệt kê hàng loạt tính năng như tìm kiếm bằng giọng nói, bookmark, kết nối với Chrome trên máy tính… Đây là một trình duyệt tuyệt vời nên có trên dế yêu của bạn.

Chrome 2

  • Download Chrome (iOS)
  • Download Chrome (Android)

4. Safari

Nếu như Chrome ‘hùng cứ’ Android thì Safari gần như là vua trên nền tảng iOS. Tất cả các thiết bị chạy nền tảng iOS khi ra đời đều được cài đặt sẵn trình duyệt này. Phiên bản mới nhất mang tới cho người dùng những tính năng khá hay so với trước kia như đưa vào nút quay lại, một bộ tạo mật khẩu mới, sự kiểm soát của phụ huynh với con cái, duyệt web riêng tư… Chính những điều này làm cho Safari lọt vào top những trình duyệt web sáng giá trên mobile.

safari

5. Dolphin

Bên cạnh chú ‘cáo lửa’ quen thuộc thì ‘cá heo’ cũng tham gia vào cuộc đua vào thị trường trình duyệt mobile. Nó mang tới cho người dùng những tính năng mạnh mẽ, đóng gói một loạt các công cụ tùy chọn và Addons cho phép người dùng tùy chỉnh nó. Bạn cũng có thể vẽ kí tự để đến những trang ưa thích, cũng như Sonar, tính năng cho phép người dùng tìm kiếm bằng giọng nói.

Nên xem  Bản khai nhân khẩu hộ khẩu 2021 – mẫu HK01

dolphin

  • Download Dolphin (iOS)
  • Download Dolphin (Android)

Thegioididong

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page