Tin Tức

Top 3 combo kỹ năng nhân vật D-Bee Free Fire

Hệ thống kỹ năng của Garena Free Fire có lẽ là thứ tách biệt nó với các game Battle Royales khác như PUBG Mobile hay Fortnite. Tất cả các nhân vật trong Free Fire có thể trang bị tối đa 4 kỹ năng, một kỹ năng chủ động và ba kỹ năng bị động. Sau đây Mobitool tổng hợp 3 combo kỹ năng nhân vật D-Bee Free Fire được nhiều người chơi sử dụng nhất.

Với bản cập nhật Free Fire OB28 mới, một nhân vật tên D-Bee đã được đưa vào game. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê 3 cách combo kỹ năng hàng đầu cho nhân vật D-Bee Free Fire rất mạnh khi cận chiến. Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về các combo kỹ năng cho anh ta.

Combo kỹ năng nhân vật D-Bee trong Garena Free Fire hiệu quả nhất

Kỹ năng nhân vật D-Bee Free Fire

D-bee có tính cách hướng ngoại và anh ấy rất thích gặp gỡ những người mới. Anh ấy tin rằng ý nghĩa của cuộc sống là sự sáng tạo, đó là lý do tại sao anh ấy trở thành một người sáng tạo. D-Bee cũng tham gia khiêu vũ và âm nhạc – anh ấy là nhạc sĩ thứ tư được thêm vào trò chơi.

top 3 combo ky nang nhan vat d bee free fire 2

Kỹ năng của D-Bee Free Fire là bị động giúp tăng tốc độ di chuyển và độ chính xác của bạn nếu bạn bắn khi di chuyển. Ở cấp độ tối đa, tốc độ di chuyển tăng 15%, độ chính xác tăng 35%. Đây chỉ là một phần nhỏ so với giá trị ban đầu kỹ năng của anh ấy trong phiên bản máy chủ thử nghiệm Advance Server.

Nên xem  Top 11 mẹo đắp mặt nạ làm đẹp da nhanh nhất bạn nên biết

Top 3 combo kỹ năng nhân vật D-Bee Free Fire

Vì bắn trong khi di chuyển chỉ có hiệu quả trong cự ly gần, nên hầu hết combo của D-Bee đều dành cho những cuộc chiến giao tranh cự ly gần.

1. D-Bee + Jai + Shirou + Alok
Đây là một combo dành cho người thích cận chiến, với người chơi tham gia vào các cuộc đấu tay đôi cận chiến. Khả năng của D-Bee sẽ cho phép bạn sử dụng vũ khí có độ chính xác thấp như MP40 hiệu quả hơn nhiều, trong khi khả năng của Jai ​​và Shirou giúp bạn có lợi thế chống lại nhiều kẻ thù. Hoạt động của Alok cung cấp thêm một số tốc độ và tiện ích.

top 3 combo ky nang nhan vat d bee free fire 3

Mặc dù Shirou là một nhân vật lý tưởng để kết hợp với D-Bee, nhưng bạn có thể chuyển Shirou thành Joseph hoặc Hayato nếu muốn. Joseph mang lại nhiều cơ động hơn trong khi Hayato gây ra nhiều sát thương hơn.

2. D-Bee + Luqueta + Wolfrahh + Xayne
Đây là cách xây dựng chống chịu dài cho các trận đấu BR bình thường. Khả năng cộng dồn của Wolfrahh và Luqueta cho mỗi lần tiêu diệt, và Xayne cho bạn một sức mạnh tạm thời để có được những lần đó. Khi kết hợp với kỹ năng của D-Bee, tốt nhất bạn nên lấy một thứ gì đó như súng ngắn hoặc LMG để chiến đấu trong giao tranh tầm trung.

top 3 combo ky nang nhan vat d bee free fire 4

3. D-Bee + Dasha + Laura + Chrono
Combo này hoàn hảo để sử dụng với SMG hoặc AR có độ giật cao. Trong combo kỹ năng nhân vật D-Bee Free Fire này, ngay cả những vũ khí như AK cũng sẽ có độ chính xác cao, bạn có thể dễ dàng bắn trúng và tạo được sát thương khi di chuyển.

Nên xem  Cách nhận nhân vật D-Bee Free Fire miễn phí

top 3 combo ky nang nhan vat d bee free fire 5


Trên đây là Top 3 kỹ năng nhân vật D-Bee Free Fire được nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng, hãy chon chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Nếu muốn xem thêm nhiều bài viết liên quan, tham khảo thủ thuật Garena Free Fire tại đây.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page