Tổng hợp Code Ragnarok X Next Generation Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm mã quà tặng Code Ragnarok X Next Generation Việt Nam mới thực sự hoạt động ? Bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu cách đổi mã Ragnarok X Next Generation phiên bản Việt nhận lấy Kafra Corp, Coin, Life Supply Pack, Automatic Fishing Rod và các vật phẩm độc quyền khác.

Ragnarok X Next Generation (ROX) mới được ra mắt gần đây đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người chơi không chỉ tại Việt Nam, mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới. Ragnarok X là Game MMORPG 3D thế giới mở trên Android và iOS được phát hành trên Android và iOS.

Cách nhập Code game Ragnarok X Next Generation Việt Nam

Code Ragnarok X Next Generation Việt Nam

CODE 1: poring7
CODE 2: ROX19235
CODE 3: ROXOBT618
CODE 4: ROXENDUINS
CODE 5: 1H0B3CRWRW7WH

Code Ragnarok X Next Generation có giới hạn thời gian và giới hạn người dùng, vì vậy bạn nên đổi chúng càng sớm càng tốt và nhận phần thưởng để tiếp tục trò chơi. Big Data sẽ bổ sung thêm các mã hợp lệ mới, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên truy cập bài viết này thường xuyên.

Hướng dẫn nhập Code Ragnarok X Next Generation Việt

Bước 1: Tại màn hình chính trong game, click biểu tượng mũi tên => chọn Cài Đặt (setting) nằm phía bên phải.

code ragnarok x next generation

Bước 2: Trong bảng Cài Đặt, chọn Nhận Túi Quà.

code game ragnarok x next generation

Bước 3: Nhập Code Ragnarok X Next Generation => nhấn Nhận.

cach nhap code ragnarok x next generation

Làm thế nào để nhận Code Ragnarok X Next Generation ?


Code Ragnarok X Next Generation được các nhà phát triển phát hành trên các trang web chính thức của trò chơi như Facebook, Instagram, Twitter, Reddit và Discord. Hầu hết các nhà phát triển phát hành mã vào những dịp đặc biệt như ngày kỷ niệm trò chơi và các sự kiện đặc biệt. Nếu bạn không muốn theo dõi các website chính thống hoặc phương tiện truyền thông của Ragnarok X Next Generation, bạn nên Bookmark bài viết này vì chúng tôi sẽ cập nhật với tất cả các mã quà tặng mới khi có sẵn tại đây

Leave a Comment