Tổng hợp 5 filter lấp lánh trên Instagram đẹp, xịn xò nhất

Instagram là ứng dụng phổ biến và được nhiều bạn trẻ sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Gần đây, các bạn trẻ đang rất hay sử dụng filter mặt nạ lấp lánh trên Instagram. Trong bài viết này, mình sẽ giớ thiệu 5 filter Instagram lấp lánh đẹp xuất sắc, đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm.

Top 5 filter lấp lánh trên Instagram

I. Tổng hợp 5 filter lấp lánh trên Instagram 

1. Filter Bling Filter

Bling Filter đến từ tài khoản pr.danila là hiệu ứng rất “hot” không thể bàn cãi khi đây là filter được nhiều bạn trẻ săn tìm nhất trong thời gian vừa qua. Filter có hiệu ứng các chùm sao lấp lánh giúp làm cho cảnh vật, dồ vật trở nên tươi sáng hơn.

Bling Filter

Bling Filter

2. Filter Aesthetic bling

Filter Aesthetic bling cũng là một trong những hiệu ứng lấp lánh khá ấn tượng và cũng được nhiều bạn trẻ sử dụng trong thời gian qua. Filter mô phỏng chùm sao phát sáng lấp lánh với những ánh sáng chớp tắt, rất thích hợp khi bạn dùng để quay clip đồ vật để làm cho mọi vật trở nên ấn tượng hơn.

Filter Aesthetic bling

Filter Aesthetic bling

3. Filter bling bling

Filter bling bling của aldiba cũng là một filter đang khá hot trong thời gian gần đây. Filter Bling bling sẽ làm cho mọi vật, cảnh vật trở nên lung linh, ảo diệu hơn nhờ hiệu ứng tỏa nắng lấp lánh. Filter có thể phù hợp cho cả phong cảnh sáng lẫn tối, nhưng đẹp nhất thì bạn nên chọn những nơi có ánh đèn mờ ảo hoặc khi hoàng hôn thì sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Filter bling bling

Filter bling bling

4. Filter Glitter 1

Filter glitter 1 của muthiafidyan dành cho những bạn thích màu sắc sặc sỡ, tươi sáng. Có thể nói đây là filter lấp lánh mang nhiều màu sắc với mật độ điểm sáng lấp lánh nhiều hơn các filter khác sẽ làm cho story của bạn trông rất thu hút.

Filter Glitter

Filter Glitter 1

5. Filter bling bling 0.2

Filter bling bling 0.2 của moan stah sẽ cho bạn hiệu ứng lấp lánh mang màu sắc ánh sáng vàng trông rất lung linh, xinh xắn. Filter này rất thích hợp cho việc chụp ảnh cây cối hoặc khi hoàng hôn trông sẽ ảo diệu hơn rất nhiều.

Filter bling bling 0.2

Filter bling bling 0.2

Như vậy, mình đã giới thiệu đến các bạn TOP 5 filter Instagram lấp lánh đẹp, xịn xò đang hot trend hiện nay. Hãy sưu tầm và lưu về ngay những filter trên ngay hôm nay. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận phía dưới cho mình nhé!

Leave a Comment

You cannot copy content of this page