Tìm thợ quay phim chụp ảnh cưới hỏi giá rẻ

Quay phim chụp ảnh cưới

Mỗi phút, mỗi giây được chụp qua ống kính có thể là một kho báu cho phần còn lại của cuộc đời bạn. Nhưng làm thế nào để tìm được một người thợ? quay phim chụp ảnh cưới Hoàn hảo, thân thiện với ngân sách đó là nhiệm vụ khó khăn, đây là những câu hỏi cần đặt ra khi thuê dịch vụ quay phim đám cưới.

Làm thế nào để tìm được một người thợ giỏi?

  • Bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách hỏi bạn bè và gia đình, những người đã kết hôn gần đây để xin lời khuyên hoặc đề xuất từ ​​người mà bạn tin tưởng là một cách tốt để tìm một nhiếp ảnh gia hoặc nhà quay phim.
  • Khi đã có danh sách những thợ thủ công tiềm năng, hãy xem tác phẩm của họ được đăng trên website hoặc facebook cá nhân.
  • Độ rộng của kỹ năng của họ rất khó để đánh giá, họ thường đăng tác phẩm tốt nhất của mình, xem các tác phẩm mới nhất của họ, nhưng ít nhất bạn có thể xác định được phong cách của họ. Đây là một cách tuyệt vời để đánh giá tài năng của nhà quay phim đám cưới mà bạn muốn thuê.

Cần hỏi gì khi chọn một nhiếp ảnh gia hoặc nhà quay phim?

  • Sau khi bạn đã thu hẹp danh sách của mình xuống còn ba hoặc bốn ứng cử viên, bạn nên đặt một vài câu hỏi.
  • nhiếp ảnh gia, bạn nên yêu cầu họ cho xem cuốn album cưới hoàn chỉnh gần đây nhất mà họ đã thực hiện, qua những bức ảnh bạn xác định được phong cách chụp mà mình muốn.
  • Đối với các nhà quay phim, hãy yêu cầu họ cho bạn xem đoạn phim dài 20 hoặc 30 phút đối với phim cưới truyền thống, 5 phút đối với phóng sự cưới. Khi bạn đang xem, hãy chú ý đến chất lượng video và âm thanh.

Chúng ta có nên tạo một danh sách phải quay và chụp không?

Đừng lo lắng về việc nhắc nhở những người chuyên nghiệp về ảnh và video của bạn để ghi lại những cảnh cần thiết. Tuy nhiên, điều bạn nên nói đến là những người quan trọng mà họ nên ở trong ống kính (bạn, ông bà, cha mẹ) và bất kỳ nghi lễ truyền thống hoặc chi tiết độc đáo nào cũng nên được đưa vào. Hầu hết mọi nhà quay phim đám cưới có kinh nghiệm sẽ hỏi bạn những câu hỏi về nghi thức đám cưới của gia đình bạn.

Hình ảnh và video xu hướng mới?

  • Nếu bạn thích những cách quay và chụp mới, hãy hỏi họ xem họ có xu hướng đám cưới mới nào, sự nổi lên của kỹ thuật số đã giúp một số nhiếp ảnh gia và nhà quay phim sáng tạo ra những xu hướng mới.
  • Được quay từ trên cao, những chiếc máy bay nhỏ này có thể ghi lại những bức ảnh cưới của bạn và ghi lại những khoảnh khắc độc đáo mới lạ mà bạn không bao giờ nghĩ có thể. Xu hướng cực hot là video trực tuyến 360 độ để mọi người theo dõi trên mạng xã hội.

Quay phim chụp ảnh cưới

Thông thường các dịch vụ chụp ảnh, quay phim có giá không hề rẻ, tùy theo gói dịch vụ sẽ bố trí nhiều máy nên bạn hãy cẩn thận với những lời quảng cáo dịch vụ có giá rẻ bất thường. Bạn nên xem lại và làm qua các hướng dẫn. Trên đây bạn sẽ tìm được cho mình một nhà quay phim đám cưới hoàn hảo.

=> —— Thông tin liên lạc——-

Điện thoại: 016969.22.731 (call hoặc sms) Thảo

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/Thaoxuxu/

Email: tayxu.art@gmail.com

Địa chỉ nhà: 113 Đồng Đen, Q.Tân Bình, TP.HCM

[rwp-review id=”0″]

Xem thêm nhiều bài mới tại : Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Nguồn : xuconcept.com

Leave a Comment