Thế giới di động sử dụng Facebook như cổng thông tin tuyển dụng chính thức

Bản tin tuyển dụng số 1 (2017)

Nếu bạn chưa xem hết video trên, không sao! Đây là thông tin quan trọng nhất mà bạn không nên bỏ qua: Thế giới di động (TGDĐ) sử dụng Facebook để làm cổng thông tin tuyển dụng chính thức.

Phòng tuyển dụng của Thế giới di động vừa chia sẻ với team Tin tức, rằng các bạn đang hướng tới việc xây dựng một cổng thông tin tuyển dụng chuyên nghiệp hơn nữa trên mạng xã hội Facebook.

Nơi đây sẽ chuyển tải đầy đủ, chính xác các thông tin về việc làm của tập đoàn Thế Giới Di Động trên trang vieclam.thegioididong.com đến người lao động nhanh hơn, tiếp cận tốt hơn về các cơ hội việc làm.

Trang Fanpage Tuyển dụng Thế giới di động hiện đang có gần 90.000 lượt like và follow. Con số này hiện đang tăng lên hàng ngàn người mỗi tuần. Thật ấn tượng! (ngay cả đối với chúng tôi, những người đang làm việc cho Thế giới di động) 

Có thể bạn đã biết, TGDĐ hiện đang có hơn 26.000 nhân viên, một bộ máy khổng lồ mà rất nhiều doanh nghiệp mơ ước. Mỗi tháng, công ty cung cấp hơn 2.000 vị trí công việc trên khắp 63 tỉnh thành. Tiếp cận đa dạng các nguồn lực lao động, từ phổ thông đến chuyên môn có bằng cấp, hay đội ngũ quản lý, lãnh đạo.

Trong nhiều năm liền, TGDĐ đã được nhiều đơn vị uy tín đánh giá cao và trao nhiều giải thưởng về nguồn nhân lực và môi trường làm việc tốt.

  • 2014: Vietnam HR Award về “Môi trường làm việc tốt” (The Best Working Place) và “Hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực xuất sắc” (The Best Recruitment and Staffing Strategy).

  • 2015: Top 100 doanh nghiệp môi trường làm việc tốt nhất theo Anphabe và Nielsen công bố.

  • 2016: Vietnam HR Award về “Môi trường làm việc tốt” (The Best Working Place).

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, phúc lợi hấp dẫn, ghi nhận nỗ lực của nhân viên với cơ chế chuyên nghiệp. Những điều đó đủ khiến bạn muốn trở thành một thành viên trong đại gia đình Thế giới di động chưa?

Hãy Like Fanpage Tuyển dụng Thế giới di động để không bị lỡ những tin tức tuyển dụng mới nhất nhé!

Chúc các bạn tìm được công việc ưng ý tại Thế Giới Di Động!

Leave a Comment