Tập làm văn lớp 2: Viết 3-4 câu kể về một giờ ra chơi ở trường em

Dưới đây là bài viết 3 4 câu kể về một giờ ra chơi ở trường em lớp 2 mà Mobitool sẽ cung cấp đến bạn đọc tài liệu Tập làm văn lớp 2: Kể về một giờ ra chơi ở trường em hãy tham khảo ngay bên dưới nhé.

Video viết 3-4 câu kể về một giờ ra chơi ở trường em lớp 2

Tổng hợp những bài viết 3 4 câu kể về một giờ ra chơi ở trường em

Đề bài: Viết 3 – 4 câu kể về một giờ ra chơi ở trường em. 

Dàn ý viết 3 đến 4 câu kể về một giờ ra chơi ở trường em

1. Mở bài

Giới thiệu khái quát về sân trường em

2. Thân bài

– Đặc điểm của sân trường:
+ Vị trí của sân trường: Phía trước lớp học
+ Sân trường em có rộng hay không?
+ Mặt sân được làm bằng chất liệu gì? (bê tông, gạch…)
+ Quang cảnh trên sân trường (Cây cối, hoa cỏ..)

– Hoạt động của học sinh:
+ Là nơi vui chơi của học sinh
+ Là nơi diễn ra những hoạt động sinh hoạt chung

3. Kết bài

Tình cảm của em

Kể về một giờ ra chơi ở trường em – Mẫu 1

Em rất thích giờ ra chơi. Tiếng trống kết thúc tiết học vang lên. Từng nhóm học sinh từ các lớp xuống sân trường. Khuôn mặt ai cũng vui vẻ, háo hức. Trên các ghế đá, các anh chị lớp trên đang ngồi đọc sách, trò chuyện. Một vài nhóm học sinh chơi trốn tìm, đá cầu, đuổi bắt… Em cũng cùng các bạn trong lớp chơi nhảy dây. Những tiếng cười, tiếng trò chuyện vang khắp sân trường. Giờ ra chơi đã giúp chúng em thư giãn sau mỗi giờ học.

Kể về một giờ ra chơi ở trường em – Mẫu 2

Mỗi buổi sáng, chúng em sẽ được nghỉ giải lao mười lăm phút giữa giờ học. Khi tiếng trống vang lên, từng nhóm học sinh xuống sân trường. Nhóm thì chơi đá cầu. Nhóm thì chơi nhảy dây… Chúng em cũng xuống sân trường chơi đuổi bắt. Tiếng trò chuyện sôi nổi làm sân trường thật ồn ào. Giờ ra chơi tuy ngắn nhưng chúng em cảm thấy rất vui vẻ.

Kể về một giờ ra chơi ở trường em – Mẫu 3

Giờ ra chơi cuối buổi chiều thứ sáu, sân trường đông hơn mọi khi. Tiếng trống vừa vang lên, từng tốp học sinh liền kéo xuống sân trường. Một số anh chị ngồi trên các ghế đá để đọc sách, trò chuyện. Phía góc sân gần nhà thể chất, một nhóm các anh chị lại đang chơi đá cầu. Trong nhà thể chất, các anh học sinh lớp năm đang chơi đá bóng. Em và các bạn nữ trong lớp cũng chọn một khoảng sân rộng. Chúng em cùng chơi nhảy dây. Đây là trò chơi mà em rất thích, lại còn chơi rất giỏi nữa. Hai mươi phút trôi qua mới nhanh làm sao. Nhưng chúng em vẫn cảm thấy rất thích thú.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page