Tin Tức

Tạo ảnh động tuyết rơi chào giáng sinh, noel 2016

Ngày lễ Giáng sinh chỉ còn cách chúng ta 1 tuần nữa thôi. Ngay từ bây giờ, không khí Noel đã tràn ngập các phố phường. Để hòa vào không khí Giáng sinh tuyệt vời, không ít người đã chuẩn bị những lời chúc giáng sinh ấm ấp và nhiều món quà ý nghĩa. Trong bài viết này, Big Data sẽ hướng dẫn cách bạn làm ảnh động tuyết rơi để tặng bạn bè, người thương bằng Sqirlz Water Reflections nhé

Một mó quà Noel ý nghĩa, không cứ phải là bằng hiện vật. Còn gì tuyệt vời hơn khi trong đêm giáng sinh, bạn cho 1 nửa của mình chiêm ngưỡng những bức ảnh của cô ấy mà bạn đã tạo hiệu ứng tuyết rơi hết sức lãng mạn.

Có khá nhiều phần mềm giúp bạn thực hiện điều đó như Sqirlz Water Reflections chẳng hạn. Với Sqirlz Water Reflections bạn có thể tạo ra những bức ảnh với hiệu ứng tuyết rơi không thua kém gì những bức ảnh được chụp dưới tuyết thật sự. Vì vật, bạn không cần ra nước ngoài hay lên Sapa, bạn cũng có thể ngắm nhìn những bông tuyết trắng rơi ngay trên tấm ảnh của bạn.

Tạo ảnh động tuyết rơi chào giáng sinh, noel 2016

Bước 1: Mở ứng dụng Sqirlz Water Reflections, chọn Open hoặc ấn tổ hợp phím Ctrl + O. Tìm đến file ảnh bạn cần chỉnh sửa.

Bước 2: Nhấn biểu tượng hình Parabol có tên Start creating Outline . Sau đó dùng chuột trái khoanh vùng bạn cần tạo hiệu ứng. Nhấp chuột phải sau khi đã hoàn thành.

Nên xem  Ôn tập giữa học kì I trang 69 SGK Tiếng Việt 3 tập 1

tao anh dong tuyet roi

Bước 3: Bấm Customize Rain/Snow (biểu tượng tuyết rơi).

tao anh dong tuyet roi

Bước 4: Bảng tùy chỉnh hiện ra. Đánh dấu tích vào Snow và Within Outline Only. Ấn Run Rain/Snow only để xem trước hiệu ứng.

Bước 5: Trở lại giao diện chính, ấn vào biểu tượng chữ GIF và chọn như hình. Sau đó ấn OK.

Bước 6: Hộp thoại Frame rate xuất hiện, ấn OK.

tao anh dong tuyet roi noel

Và đây là thành quả tuyệt vời của bạn.


Hãy cùng tạo những bức ảnh động lãng mạn tặng 1 nửa của mình để mùa Noel trở nên ấm áp hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo ảnh chibi đón Noel 2016 ngộ nghĩnh để dành tặng cho người thân, bạn bè của mình bên cạnh sử dụng các phần mềm diệt virus khác để bảo vệ dữ liệu cũng như khi lướt web được an toàn hơn

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page