Tin Tức

Tai nghe AirPods trong tương lai có thể đo nhiệt độ cơ thể hoặc trở thành một thiết bị trợ thính, iFans nghĩ sao?

Ảnh minh họa (nguồn: iPhoneHacks)

Các tai nghe AirPods đã thống trị thị trường tai nghe không dây bất chấp mức giá khá đắt đỏ. Tuy nhiên, Apple vẫn muốn làm cho chúng tuyệt vời hơn trong tương lai với các tính năng liên quan đến sức khỏe và thể dục.

Trước hết, Apple đang cố gắng cải thiện khả năng nghe của thiết bị với tính năng Conversation Boost và Live Listen, chúng giúp xác định và khuếch đại âm thanh từ những người nói chuyện xung quanh.

Đặc biệt, 1 báo cáo đã trích dẫn quy định mới của FDA, cho phép nhà Táo bán AirPods như một thiết bị trợ thính. Các quy định “cho phép bán trực tiếp loại máy trợ thính mới rẻ hơn cho người tiêu dùng để điều trị chứng mất thính lực từ nhẹ đến trung bình”.

AirPods có thể đo nhiệt độ cơ thể trong tương lai, hy vọng sớm ra mắtHy vọng các tính năng mới sẽ xuất hiện trên AirPods 3

Tính năng thứ hai liên quan đến sức khỏe là khả năng đo nhiệt độ từ bên trong tai. Công ty có thể đang nghiên cứu việc tích hợp cảm biến nhiệt độ da vào thân của AirPods giống như đã làm trên Apple Watch.

Cuối cùng, nguồn tin cũng tiết lộ rằng Apple đang phát triển tính năng theo dõi tư thế và thái độ người dùng khi sử dụng AirPods. Cụ thể, tính năng này sẽ sử dụng “cảm biến chuyển động trong tai nghe để cảnh báo người đeo về việc thay đổi tư thế của họ để có lợi cho sức khỏe”.

Nên xem  Hộ khẩu tiếng Anh là gì? Number of inhabitants

Mặc dù chưa thể khẳng định nhưng chúng ta đều hi vọng Apple sẽ ra mắt các tính năng này cùng AirPods 3 tại sự kiện diễn ra vào 18/10 tới.

Bạn kỳ vọng gì về các tính năng sẽ có trên thế hệ AirPods mới?

Nguồn: iPhoneHacks

Xem thêm: 

  • Apple sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 18/10: MacBook M1X, AirPods 3,…
  • Macbook Pro M1X bất ngờ lộ cấu hình với RAM 16 GB, chạy cả macOS 12

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page