Tin Tức

So sánh nhân vật Chrono và Jota trong chế độ Factory Challenge Free Fire OB28

Chrono và Jota là những nhân vật sở hữu kỹ năng cực kỳ ấn tượng. Trong bản Free Fire OB28, Chrono và Jota là những lựa chọn hàng đầu của người chơi trong chế độ Factory Challenge. Tuy nhiên để phân tích rõ hơn về sức mạnh của 2 nhân vật này bạn có thể tham khảo bài so sánh nhân vật Chrono vs Jota trong chế độ Factory Challenge dưới đây.

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Garena cũng đã chính thức phát hành bản Free Fire OB28 cho người chơi toàn cầu. Trong phiên bản Free Fire OB28 một số nhân vật trong game đã được NPH buff sức mạnh nhằm cân bằng lại trò chơi và trong đó không thể thiếu được Chrono và Jota. Tuy nhiên, trong chế độ Factoryy Challenge của Free Fire OB28 thì đâu mới là nhân vật mạnh nhất giữ Chrono và Jota? Hãy cùng Big Data phân tích trong bài viết dưới đây nhé.

So sánh Chrono và Jota trong chế độ Factory Challenge Free Fire OB28

1. Tìm hiểu về chế độ Factory Challenge

Chế độ Factory Challenge đã trở thành một trong những chế độ được yêu thích bởi đa số game thủ Free Fire Việt Nam. Khi nó cho phép người chơi so độ “tay to” thông qua các trận đấu 1 vs 1 nghẹt thở khi chỉ được sử dụng tay không và một vũ khí cận chiến. Nơi không chỉ kỹ năng người chơi mà bộ skill nhân vật đó sở hữu cũng quyết định rất nhiều đến kết quả của trận đấu. Do vậy, việc nắm rõ điểm mạnh, yếu của từng nhân vật là điều không thể bỏ qua.

Nên xem  Code Kiếm Khách Ca Ca mới nhất

2. Kỹ năng nhân vật Chrono

Kỹ năng: Time Turner
Dạng kỹ năng: Kỹ năng kích hoạt.

Kỹ năng Time Tuner của Chrono cho phép anh nhận được 1 lớp giáp chặn được 600 sát thương từ kẻ địch trong 3s với mỗi lần kích hoạt ở cấp độ đầu tiên. Trong thời gian hiệu lực, Time Turner cho Chrono 5% tốc độ di chuyển. Kèm theo đó, Chrono vẫn có thể bắn, gây sát thương khi lớp khiên vẫn còn.

so sanh chrono va jota trong che do factory challenge free fire ob28

Ở cấp độ cao nhất, Chrono nhận được 15% tốc độ di chuyển khi kích hoạt Time Turner. Các hiệu ứng của Timer Turner kéo dài lên tới 8s trong khi thời gian hồi chiêu giảm xuống còn 170s.

3. Kỹ năng nhân vật Jota

Kỹ năng: Sustained Raids
Dạng kỹ năng: Kỹ năng nội tại.

Khác với Chrono, kỹ năng Sustained Raids của Jota ở dạng nội tại, người chơi không cần kích hoạt kỹ năng để sử dụng. Sustained Raid giúp cho Jota nhận được 25 máu với mỗi mục tiêu tiêu diệt được bằng súng SMG hoặc Shotgun. Thời gian hồi chiêu cho Sustaind Raids là 5s. Ở cấp độ tối đa, mức hổi phục lên tới 40 máu.

so sanh nhan vat chrono va jota trong che do factory challenge free fire ob28

4. So sánh nhân vật Chrono vs Jota

Như vậy, ta có thể dễ dàng thấy rằng, kỹ năng Sustained Raid của Jota cực kỳ mạnh trong chế độ thông thường khi mang lại khả năng hồi phục dồi dào như cái tên của mình. Tuy nhiên với chế độ Factory Challenge, nơi vũ khí duy nhất có thể sử dụng là vũ khí cận chiến thì kỹ năng này của Jota có thể nói là bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Nên xem  Pokemon Unite: Hướng dẫn cách sửa lỗi đăng nhập và lỗi kết nối thường gặp trong game

Trong khi đó, với kỹ năng Time Turner cho tốc độ di chuyển cộng với lớp khiên cực bá đạo, Chrono lại mạnh mẽ hơn rất nhiều trong khoản đấu tay đôi khi mà bạn có thể dễ dàng thả diều hay thậm chí all-in với đối thủ. Tuy vậy, hãy lưu ý rằng, hồi chiêu của kỹ năng này là khá lâu, do đó người chơi cần cân nhắc sử dụng phù hợp nếu như không tự đánh mất đi lợi thế.


Mặc dù, qua các phân tích về kỹ năng, Chrono với Time Turner hoàn toàn ở “kèo trên” so với Sustaind Raid của Jota, nhưng như đã nói ở trên, không chỉ lợi thế về mặt kỹ năng của nhân vật đóng vai trò quan trọng trong các kèo đấu solo, mà kỹ năng xử lý của người chơi cũng là một yếu tố thiết yếu khác. Nếu bạn có kỹ năng xử lý tình huống tốt, hiểu rõ bộ skill của mình và đối phương, bạn hoàn toàn có cơ hội giành chiến thắng với nhân vật của mình.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page