Số điện thoại tổng đài iVivu, đặt phòng khách sạn

Đặt phòng khách sạn, vé máy bay trên iVIVU, các bạn muốn được hỗ trợ, các bạn gọi đến số điện thoại tổng đài iVIVU, nhân viên trực tổng đài của iVIVU sẽ hỗ trợ cho bạn. Bên cạnh đó, các khiếu nại của bạn khi liên hệ đến số điện thoại iVIVU cũng được nhân viên tiếp nhận và xử lý.

Số điện thoại tổng đài iVivu là gì? Liên hệ số điện thoại iVivu khi bạn đặt phòng khách sạn, đặt vé là cách tốt nhất giúp bạn được giải đáp các thắc mắc hay yêu cầu được hỗ trợ. Ngoài ra, các bạn có thể tự đặt phòng khách sạn trên iVivu hoặc gửi đến mail của iVivu.

Cập nhật số điện thoại iVivu

Số điện thoại tổng đài iVivu

Tổng đài iVivu: 1900 2025 hoặc 1900 1870

Các thắc mắc như giá phòng, tính bảo mật thông tin, tư vấn về chỗ vui chơi, nhà hàng ăn uống ở quanh khách sạn mà bạn đặt, đặt phòng nhiều có được giảm giá … đều được tổng đài viên trực giải đáp thắc mắc chi tiết cho các bạn giúp các bạn có được thông tin hữu ích.

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu muốn đổi phòng, hủy phòng khách sạn thì bạn có thể gọi đến tổng đài để yêu cầu nhân viên trực tổng đài đáp ứng. Cách này giúp các bạn xử lý nhanh chóng, đồng thời có xác nhận từ tổng đài viên nên bạn có thể yên tâm khi hủy phòng.

Hay bạn muốn biết thông tin về tuyển dụng các vị trí của iVivu, nhân viên trực tổng đài cũng giải đáp cho bạn nhanh chóng, thay vì bạn phải tìm kiếm trên mạng mà không hiển thị hết thông tin.

Các kênh liên hệ khác của iVivu:

– Website: https://www.ivivu.com/
– Địa chỉ:
+ TPHCM: Lầu 2, Tòa nhà Anh Đăng, số 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q. 3, TPHCM
+ Hà Nội: Tầng 12, số 70-72 Bà Triệu,Hoàn Kiếm, Hà Nội
+ Cần Thơ: Tầng 7, Tòa nhà STS, số 11B Đại Lộ Hòa Bình, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
– Email: tc@ivivu.com

Các bạn lưu lại số điện thoại tổng đài iVivu để gọi khi cần thiết nhé như muốn hỗ trợ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn hay thậm chí là hủy phòng, khiếu nại ….


Các website đặt phòng khách sạn khác như Booking, Traveloka, Agoda, Mytour … cũng đang được mọi người lựa chọn, tin tưởng. Giống như iVivu, để hỗ trợ nhanh nhất, các bạn nên liên hệ đến số điện thoại tổng đài Traveloka, Booking … khi đặt phòng ở trang web đó.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page