Skype 8.60 thêm các nhóm được kiểm duyệt và hiển thị 9 người trên màn hình cuộc gọi video

Dù thông báo về phiên bản Teams cho người tiêu dùng, nhưng Microsoft gần đây nói rằng họ không có kế hoạch tạm dừng chăm lo cho Skype, đặc biệt khi nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng nhẹ do đại dịch COVID-19, công ty sẽ tiếp tục bổ sung tính năng cho Skype và đúng như lời họ nói, Skype phiên bản 8.60 đã được tung ra với một số cập nhật đáng chú ý.

Phiên bản mới nhất của Skype sẽ sớm có mặt trên tất cả mọi nền tảng mà dịch vụ hỗ trợ và hầu hết các tính năng cũng sẽ đến với tất cả nền tảng. Tuy nhiên, có một ngoại lệ duy nhất và đó là hỗ trợ mới được thêm vào để xem 9 người tham gia cuộc gọi video trên màn hình cùng một lúc. Microsoft đã đưa tính năng này lên Teams trước và cho phép người dùng nhìn thấy một lưới 3×3 trong nguồn cấp dữ liệu video trong cuộc gọi. Như bạn mong đợi, tính năng này dành riêng cho các phiên bản ứng dụng dành cho máy tính.

Phiên bản Skype 6.80 cập nhật bổ sung cho tính năng gọi nhóm

Tải và cài đặt phiên bản Skype mới nhất trong liên kết:

=> Link tải Skype cho Windows

=> Link tải Skype cho Mac

=> Link tải Skype cho Linux

=> Link tải Skype cho Android

=> Link tải Skype cho iPhone

Một tính năng mới khác trong phiên bản này là hỗ trợ các nhóm được kiểm duyệt, cho phép bạn lập một nhóm trong đó thành viên được chọn có thể trở thành quản trị viên. Điều này giúp bạn kiểm soát luồng trò chuyện. Trong những nhóm như vậy, chỉ có quản trị viên mới có thể bắt đầu cuộc gọi. Nếu bạn có cuộc trò chuyện nhóm đã được tạo ra trước đó với các vai trò đã được chỉ định, nó sẽ tự động trở thành một nhóm được kiểm duyệt.

Các thay đổi khác trên Skype 8.60 bao gồm khả năng tùy chỉnh danh sách phản ứng tin nhắn, để chúng xuất hiện theo thứ tự bạn muốn. Cũng có một vài phím nóng mới cho phép bạn thực hiện các hành động cụ thể trong Skype, thậm chí khi cửa sổ được thu nhỏ và tất nhiên, việc sửa lỗi và tăng cường ổn định là không thể thiếu. Skype 8.60 bắt đầu được triển khai từ tuần trước, nhưng Microsoft chỉ công bố ghi chú thay đổi ngày hôm nay. Vì vậy, bạn có lẽ không để ý đến những tính năng này trước đó hoặc bạn chưa tìm thấy chúng.


Một số lỗi nghiêm trọng, ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng trên iOS đã được phát hiện gần đấy. Rất may, Apple đã sửa lỗi khiến một số ứng dụng iOS không thể khởi chạy một cách kịp thời.

Leave a Comment