Rò rỉ thông tin chi tiết bộ vi xử lý dòng OPPO Reno7: 3 cái tên quen thuộc là Dimensity 1200, Snapdragon 888 và…

OPPO được cho là đang lên kế hoạch ra mắt dòng điện thoại Reno7 tại Trung Quốc vào tháng 11 tới. Những thông tin về dòng sản phẩm mới đã bắt đầu bị lộ, mới nhất là thông tin chi tiết về bộ vi xử lý dòng Reno7.

Sau khi chi tiết về cảm biến máy ảnh dòng Reno7 bị rò rỉ, một báo cáo mới đã tiết lộ bộ vi xử lý được trang bị cho các mẫu điện thoại Reno sắp ra mắt. Theo một nguồn tin từ Trung Quốc, dòng điện thoại Reno7 sẽ được tích hợp ba bộ vi xử lý: MediaTek Dimensity 920, Dimensity 1200 và Qualcomm Snapdragon 888.

Có thể giả định rằng Reno7 tiêu chuẩn sẽ được trang bị MediaTek Dimensity 920, trong khi mẫu Reno7 Pro sẽ đi kèm với MediaTek Dimensity 1200. Mẫu cao cấp nhất – Reno7 Pro+ sẽ sở hữu Qualcomm Snapdragon 888 chứ không phải Snapdragon 888+ như nhiều người mong đợi.

Ngoài thông tin về bộ vi xử lý, nguồn tin không chia sẻ thêm thông tin nào khác về dòng Reno mới. Nhiều người hâm mộ hy vọng phiên bản cao cấp nhất dòng sẽ được trang bị RAM lên tới 12 GB và bộ nhớ trong lên đến 256 GB hoặc 512 GB.

Gần đây, đã có thông tin tiết lộ dòng Reno7 sẽ sử dụng cảm biến camera kích thước lớn. Báo cáo cho biết thêm rằng Reno7 tiêu chuẩn sẽ có cảm biến chính Sony IMX766 50 MP, có kích thước 1/1.56 inch.

OPPO Reno7 bản tiêu chuẩn với số model PFDM00 gần đây cũng đã được Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc (CMIIT) phê duyệt. Điều này cho thấy thời gian ra mắt của dòng Reno mới không còn xa.

Bạn có hài lòng với ba bộ vi xử lý dự kiến sẽ có mặt trên dòng Reno7 mới?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

  • Nghe Đồn Là: OPPO Find X5 chạy Snapdragon 898 5G, camera 80 MP
  • Đây là bằng chứng cho thấy thời điểm ra mắt OPPO Reno7 đang rất gần

Leave a Comment

You cannot copy content of this page