Tin Tức

Remix OS – Học Điện Tử

Remix OS là hệ điều hành dành cho máy tính cá nhân. Hệ điều hành dựa trên kiến trúc ARM và được cài đặt sẵn trên một số thiết bị của bên thứ nhất và thứ ba.

Vào tháng 1 năm 2016, Jide công bố phiên bản Beta của hệ điều hành của họ mang tên “Remix OS dành cho PC”, dựa trên kiến trúc Android-x86 và cho phép tải về miễn phí từ trang web của họ. Remix OS dành cho PC cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng Android trên bất kỳ máy tính nào tương thích có sử dụng vi xử lý Intel.

Phiên bản thử nghiệm của Remix OS dành cho PC cho phép cài đặt trên ổ cứng, hỗ trợ 32-bit, UEFI và cập nhật OTA. Không giống với Android-x86, mã nguồn của Remix OS không được công bố.

Bạn có thể tải về gói cài đặt hoàn toàn miễn phí từ nhà sản xuất, cài lên USB của mình để có thể sử dụng trên nhiều máy khác nhau, bạn cũng có lựa chọn để cài đặt vĩnh viễn lên ổ cứng máy tính của mình. Vì sử dụng phần cứng từ một máy tính nên hiệu năng Android của Remix OS sẽ cao hơn hẳn cho với tất cả các thiết bị di động khác cũng sử dụng Android.

Nên xem  Soạn bài tóm tắt văn bản tự sự dựa theo nhân vật chính

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page