Rebuild hẹn ngày ra mắt phần 3 ‘Gangs of Deadsville’ trên mobile

Seri game Rebuild do Sarah Northway phát triển được bắt đầu từ năm 2011 và tính đến nay có 2 phiên bản chính thức cập bến thị trường game mobile. Sắp tới hãng sẽ tiếp tục cho ra mắt phần 3 mang tên ‘Gangs of Deadsville’ hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ hơn và hấp dẫn hơn.

Trong phần 3 của seri game ‘huyền thoại’ này, người chơi sẽ đóng vai trò kiến thiết lại thế giới sau thảm họa Zombie khủng khiếp. Mọi thứ đều bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh và người chơi phải phát triển dần lên từ đống đổ nát. Bè lũ zombie không ngừng tấn công bạn, vì thế bạn phải suy nghĩ thật kĩ để đưa ra những hướng phát triển phù hợp và ngăn chặn những đợt tấn công của lũ zombie. Mỗi nhân vật trong game đều có những khả năng riêng, vì thế hãy phối hợp họ thật nhuần nhuyễn.

Với nền đồ họa cộng với nội dung được cải tiến rất nhiều so với 2 phiên bản trước. Rebuild 3: Gangs of Deadsville hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ những phút giây đầy thú vị. Theo dự kiến game sẽ ra mắt trên iOS và Android vào ngày 13 tháng 8 tới đây.

Thegioididong

Leave a Comment

You cannot copy content of this page