Tin Tức

Phiên bản thử nghiệm của HongMeng OS dành cho smartphone Huawei có thể sẽ được phát hành vào ngày 18/12 sắp tới

Ảnh minh họa. Nguồn: Pocket-lint

Huawei đang phát triển hệ điều hành HongMeng OS dành cho smartphone của mình. Trong hội nghị các nhà phát triển, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã tiết lộ tên của một vài thiết bị có thể được thử nghiệm phiên bản beta của HongMeng OS vào cuối năm nay. Và giờ đây, đã xuất hiện nguồn tin tiết lộ ngày phát hành của phiên bản beta này.

Theo bài viết được đăng trên Weibo của Changan Digital King, Huawei dự kiến sẽ mang đến bản thử nghiệm của HongMeng OS dành cho các nhà phát triển vào ngày 18/12. Cùng với đó, người dùng cũng có thể trải nghiệm sớm phiên bản beta trong khoảng thời gian tháng 1 và tháng 2 năm 2021 trước khi được chính thức phát hành rộng rãi vài tháng sau đó.

Bài viết trên Weibo

Huawei đã rất nỗ lực trong việc phát triển hệ điều hành HongMeng OS không chỉ dành cho smartphone mà là hầu hết các sản phẩm của hãng. Mặc dù đã có một vài thiết bị được cài sẵn hệ điều hành mới này như TV hay camera giám sát, nhưng có lẽ phiên bản HongMeng OS dành cho smartphone là được nhiều người dùng mong đợi nhất.

Ngoài ra, Huawei dự kiến sẽ phát hành hệ điều hành mới dành cho các điện thoại chạy EMUI 11 trước tiên, có thể sẽ là dòng Mate 40 và máy tính bảng MatePad Pro.

Bạn dự đoán HongMeng OS sẽ có những tính năng nào nổi bật?

Nên xem  Top 4 shop hoa tươi đẹp nhất tại Yên Bái

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Bản cập nhật mới cho Huawei Watch GT2 Pro mang đến tính năng tự động đo độ bão hòa oxy trong máu của người dùng

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page