Phát hành macOS 10.15.1 và watchOS 6.1 với hỗ trợ dành cho AirPods Pro và các thiết bị cũ hơn

Chỉ một ngày sau khi phát hành iOS 13.2, Apple tiếp tục cho ra mắt macOS 10.15.1 và watchOS 6.1. Cả hai bản cập nhật này đều được bổ sung hỗ trợ dành cho AirPods Pro – một loại tai nghe mới được ra mắt của Apple.

Sau khi phát hành iOS 13.2, iPadOS 13.2, và tvOS 13.2 ngày hôm qua với điểm nhấn là công nghệ Deep Fusion,  hôm nay, Apple tiếp tục cho ra mắt phần còn lại của các bản cập nhật mới, bao gồm macOS 10.15.1 Catalina và watchOS 6.1.

Phát hành macOS 10.15.1 và watchOS 6.1 với hỗ trợ dành cho AirPods Pro và các thiết bị cũ hơn

Có hai tính năng chủ yếu mới được giới thiệu trên cả hai bản cập nhật này. Một là hỗ trợ dành cho AirPods Pro – loại tai nghe mới của Apple được phát hành vào đầu tuần này. Tính năng này bao gồm hỗ trợ phát tin nhắn qua tai nghe và một số cải tiến khác.

Bạn cũng sẽ nhận thấy hỗ trợ dành cho Emoji 12.0. Trong số rất nhiều biểu tượng cảm xúc mới, bạn cũng có thể thay đổi màu da của những biểu tượng cảm xúc với hai người, nơi mà lâu nay bạn chỉ có thể làm được ở những biểu tượng có một người. Có tới hơn 70 biểu tượng cho bạn lựa chọn.

Đối với watchOS 6.1, Apple đã bổ sung hỗ trợ dành cho Apple Watch Series 1Series 2 vốn không có trong watchOS. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không có gì đáng ngạc nhiên vì tất cả các mẫu Apple Watch, ngoại trừ bản gốc, đều được dự kiến hỗ trợ ngay từ đầu. Bạn tham khảo cách Kết nối giữa iPhone và Apple Watch tại đây.

Tất cả những bản cập nhật này đều đã có sẵn để tải về ngay bây giờ. Apple cũng không cung cấp bản dùng thử nào cho các lập trình viên để chuẩn bị cho những cập nhật trong tương lai.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, người dùng yêu mến các sản phẩm của “Trái táo cắn dở” lại thêm vui mừng khi từ nay YouTube Music được tích hợp Siri, ứng dụng tại bàn, và tiện ích mới mang lại trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời hơn.


Đừng quên truy cập Big Data hàng ngày để cập nhật, update phiên bản phần mềm mới nhất nhé.

Leave a Comment