Những thay đổi trên CrystalDiskInfo 8.4.1

Bộ công cụ nhỏ gọn của CrystalDiskInfo, bạn dễ dàng tìm hiểu chi tiết về tất cả thông tin S.M.A.R.T. của máy tính, cũng như tình trạng sức khỏe và nhiệt độ hiện tại, từ bảng điều khiển bạn có thể nhanh chóng thấy một danh sách dài các dữ liệu hệ thống cập nhật, cho biết khi nào mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp hay có vẻ như có gì đó không ổn, CrystalDiskInfo vừa lên phiên bản 8.4 tập trung vào cải thiện những gì đã có.

CrystalDiskInfo là công cụ theo dõi sức khỏe ổ HDD/SSD, cung cấp thông tin cơ bản về ổ HDD/SSD/USB-HDD, kiểm soát các giá trị S.M.A.R.T. và nhiệt độ ổ đĩa. CrystalDiskInfo hiển thị dữ liệu S.M.A.R.T. dưới dạng một danh sách để bạn có thể xem các vấn đề cụ thể mà ổ đĩa có thể gặp phải, đồng thời cung cấp đánh giá sức khỏe dựa trên trạng thái SMART của ổ đĩa, cũng như nhiệt độ để cho phép bạn xem độ nóng của ổ đĩa đang hoạt động.

Điểm mới trên CrystalDiskInfo 8.4.1

Khi các yếu tố khác nhau tiến đến ngưỡng nguy hiểm, CrystalDiskInfo sẽ đưa ra cảnh báo, cho bạn biết đã đến lúc tạo bản sao lưu trong khi vẫn còn có thể. CrystalDiskInfo 8.4.1 là bản cập nhật mới nhất của công cụ kiểm tra tình trạng hoạt động ổ cứng này, đi kèm với một vài thay đổi nhỏ như sau.

Những điểm mới trên CrystalDiskInfo 8.4.1:

– Cải thiện lựa chọn phông chữ.

– Thêm ShizukuSakura/ShizukuSakuraNight [Shizuku Edition].

Download CrystalDiskInfo 8.4.1 tại đây.


Facebook Messenger là ứng dụng chat của mạng xã hội Facebook, mới đây, thông tin Facebook Messenger có giao diện mới là như thế nào, các bạn cùng theo dõi tin tức này nhé.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page