Những lời cảm ơn khi mọi người chúc mừng sinh nhật trên Facebook hay nhất

Sinh nhật là một trong những ngày quan trọng trong cuộc đời mỗi con người và trong ngày này, sẽ không có gì vui bằng việc bạn nhận được những lời chúc sinh nhật từ gia đình, bạn bè và thậm chí là những người mà bạn không quen. Nếu mọi người chúc mừng sinh nhật bạn trên Facebook, hãy gửi đến họ những lời cảm ơn khi mọi người chúc mừng sinh nhật trên Facebook hay nhất được Big Data tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé!

Những lời cảm ơn khi mọi người chúc mừng sinh nhật trên Facebook chắc chắn là bạn sẽ rất cần, đặc biệt là khi sinh nhật của bạn đến gần và bạn nhận được rất nhiều lời chúc từ mọi người trên Facebook. Những lời chúc ấy có thể là của bạn bè mà bạn quen hoặc không quen. Mọi người sẽ đăng lên trang cá nhân của bạn để chúc mừng sinh nhật hoặc gửi tin nhắn riêng. Dù là bạn nhận được lời chúc gì, theo hình thức nào thì hãy gửi đến họ những lời cảm ơn trong ngày sinh nhật chân thành nhất. Nếu chưa có ý tưởng gì để soạn lời cảm ơn trong ngày sinh nhật hay và chân thành, bạn có thể tham khảo những lời cảm ơn sau nhé!

Những lời cảm ơn khi mọi người chúc mừng sinh nhật trên Facebook hay nhất
 

Mục Lục bài viết:
1. Lời cảm ơn bằng tiếng Việt.
2. Lời cảm ơn bằng tiếng Anh.

I. Lời cảm ơn khi mọi người chúc mừng sinh nhật trên Facebook hay nhất bằng tiếng Việt

1. Cảm ơn tất cả bạn bè của tôi về những lời chúc sinh nhật mà các bạn gửi đến tôi. Tôi sẽ lưu giữ tất cả trong trái tim mình.Yêu thương tất cả các bạn rất nhiều. Hẹn gặp lại!
=> Lời cảm ơn sinh nhật hay và ý nghĩa mà bạn nên dùng khi bạn nhận được rất nhiều lời chúc từ bạn bè trên Facebook.
2. Tôi xin dành một chút thời gian để nói lời cảm ơn với mọi người vì tất cả những lời chúc sinh nhật. Nó thật sự có ý nghĩa rất lớn với tôi vì tất cả các bạn đã bớt chút thời gian trong lịch trình của mình để chúc tôi sinh nhật vui vẻ. Tôi cảm thấy rất may mắn khi có những người bạn thật tốt trên Facebook.

nhung loi cam on khi moi nguoi chuc mung sinh nhat tren facebook hay nhat

3. Xin lỗi vì hôm nay bận quá nên tôi không thể trả lời tất cả các status, các cuộc gọi và tin nhắn chúc mừng sinh từ bạn bè và một số người thân trên Facebook. Hy vọng mọi người sẽ lượng thứ và tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người bạn tốt nhất đã ở bên tôi và làm cho ngày sinh nhật của tôi trở thành một ngày tuyệt vời và đáng nhớ trong cuộc đời tôi. Cảm ơn vì đã khiến tôi cảm thấy mình đặc biệt và các bạn đều là một phần đặc biệt của cuộc đời tôi. Yêu tất cả các bạn rất nhiều!
=> Đây là  lời cảm ơn khi mọi người chúc mừng sinh nhật trên Facebook mà bạn nên gửi đến mọi người khi bạn bận rộn và không có thời gian trả lời từng người.
4. Tôi đã bị choáng ngợp khi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn cho ngày sinh nhật của tôi và tôi muốn cảm ơn từng người trong số các bạn rất nhiều vì lời chúc tốt đẹp của các bạn. Tôi cũng hy vọng rằng những lời chúc ý nghĩa này sẽ thành hiện thực khi tôi chính thức bước sang tuổi mới.
=> Đây là  lời cảm ơn trong ngày sinh nhật hay nhất mà bạn lên dành cho những người đã chúc bạn trên Facebook.
5. Cảm ơn mọi người đã gửi đến tôi những lời chúc sinh nhật tốt đẹp nhất. Bấy nhiêu thôi là tôi thấy quá hạnh phúc và tôi không cần thêm gì nữa.
 

II. Lời cảm ơn khi mọi người chúc mừng sinh nhật trên Facebook hay nhất bằng tiếng Anh

1. From the bottom of my heart, I would like to thank you for the best birthday wishes sent to me. Love you so much!
Tạm dịch: Từ tận đáy lòng, tôi muốn cảm ơn bạn vì những lời chúc sinh nhật ngọt ngào nhất mà bạn gửi đến tôi. Yêu thương bạn nhiều lắm!
=> Lời cảm ơn trong ngày sinh nhật ngắn gọn, đơn giản chan chứa cảm xúc. Bạn có thể dùng lời cảm ơn đến những bạn bè (là người nước ngoài) chúc mừng sinh nhật bạn trên Facebook.

2. Thank you very much for all the superb birthday wishes. They really mean a lot to me.
Tạm dịch: Cảm ơn rất nhiều vì những lời chúc sinh nhật tuyệt vời. Chúng thực sự có ý nghĩa rất lớn với tôi.

3. Thank you, everyone, for the birthday wishes! I had a great day, got spoiled by everyone, and feel very blessed to have such great people in my life
Tạm dịch: Cảm ơn tất cả mọi người vì đã dành cho tôi những lời chúc tốt đẹp cho ngày tôi chuyển sang tuổi mới. Tôi đã có một ngày tuyệt vời, được tất cả mọi người quan tâm và tôi cảm thấy rất may mắn khi có những người tuyệt vời như vậy trong cuộc đời tôi.

4. Thank you for the birthday wishes, texts, phone calls, and love you all gave me! Thanks for making my birthday such a memorable day in my life!
Tạm dịch: Cảm ơn vì những lời chúc sinh nhật, tin nhắn, cuộc gọi điện thoại và tình yêu mà tất cả các bạn đã dành cho tôi! Cảm ơn vì đã làm cho sinh nhật của tôi trở thành một ngày đáng nhớ trong cuộc đời tôi!
=>  lời cảm ơn khi mọi người chúc mừng sinh nhật trên Facebook súc tích, ý nghĩa được nhiều người sử dụng.


5. I can truly say how blessed I am to have such great people in my life! I woke up this morning with too many text messages from all of you for my birthday! Thank you so much for being such a great part of my life.
Tạm dịch: Tôi có thể nói rằng tôi thực sự may mắn khi có những người bạn tuyệt vời như các bạn trong cuộc đời! Tôi thức dậy sáng nay với quá nhiều tin nhắn từ tất cả các bạn cho ngày sinh nhật của tôi! Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã là một phần tuyệt vời trong cuộc sống của tôi.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page