Mushroom Wars Space: Nấm lùn náo loạn dải ngân hà

Mushroom Wars là seri game khá nổi tiếng trên nền tảng PS3, PSP với phong cách xây dựng căn cứ, bảo vệ và tấn công đối phương để chiếm đóng lãnh thổ. Không quá bất ngờ khi trò chơi này được ‘tái sinh’ lên nền tảng di động, 2 phiên bản Mushroom Wars và Mushroom Wars Mini đầu tiên tuy gặt hái thành công nhưng cũng chưa thực sự tạo nên sự đột phá cho đến khi Mushroom Wars: Space ra mắt.

Trong vai các chiến binh nấm lùn này, người chơi sẽ phải vận dụng nhiều loại công nghệ hiện đại để du hành qua nhiều bản đồ khác nhau, vượt qua rất nhiều nhiệm vụ thử thách nhưng không kém phần hấp dẫn, lôi cuốn.

2. Đồ họa và âm thanh

Mushroom Wars: Space mang phong cách đồ họa hoạt hình đáng yêu nhưng vẫn giữ được không khí kịch tính, sôi nổi khi chiến đấu. Một tựa game chiến tranh nhưng cũng có thể phù hợp với trẻ nhỏ khi các yếu tố bạo lực, máu me bị loại bỏ hoàn toàn. Âm thanh trong game cũng được đầu tư không hề thua kém.

Mushroom Wars: Space vẫn sẽ duy trì tất cả các tính năng và thiết lập ban đầu từ người tiền nhiệm đi trước từng rất thành công và thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Nếu từng một lần được chơi phần đầu tiên của game, bạn sẽ được thưởng thức sự thú vị gấp đôi từ phiên bản mới trên mobile này.

Gameplay của  Mushroom Wars: Space là sự kết hợp giữa thủ thành và chiến đấu theo thời gian thực. Yếu tố chiến thuật trong game được đề cao bởi lẽ chỉ một tính toán sai lầm, bạn sẽ không thể rút lại lệnh của mình và dẫn tới tổn thất lớn về ‘nấm lực’.

Các chú lính nấm lùn được bố trí trong các tòa nhà nấm, người chơi  có thể chỉ tay vào chúng và bạn sẽ biết được số quân hiện có. Muốn điều chúng ra trận bạn chỉ cần vẽ mũi tên chỉ hướng đánh đồng thời lựa chọn số lượng phù hợp là đã có thể điều quân ra trận chiến đấu.

Ngoài ra người chơi còn có thể lựa chọn lối đánh PvP 1 đấu 1 cho tới tối đa là 4 người trên cùng một map. Yếu tố thời tiết trong game cũng có thể trở thành hậu thuẫn mạnh mẽ hoặc gây cản trở cho chiến thắng của người chơi.

4. Cộng đồng

Mushroom Wars: Space cung cấp cho game thủ chiến dịch chơi đơn với 58 cấp độ là những trận đấu tranh giành quyền lực thú vị. Nếu không muốn một mình thì bạn có thể chuyển sang chế độ đa người chơi để đấu online với 3 địch thủ cùng một lúc ở 30 bản đồ khác. Có thể nói game đáp ứng đủ nhu cầu cạnh tranh tối đa cho bất kì người chơi nào.

5. Thông tin thêm

Đặc biệt hơn, ở phiên bản dành cho mobile này game còn hỗ trợ thêm nhiều loại phép thuật chủ động và bị động như Total Freeze, Acceleration và Instant Capture giúp bạn có thể dễ dàng giải quyết các nhiệm vụ hơn. Trong bản cập nhật mới nhất, hãng phát triển Zillion Whales bổ sung thêm rất nhiều bản đồ mới với hơn 50 nhiệm vụ lí thú và các trận đánh multi-player xuất sắc để game thủ thỏa sức trải nghiệm.

Mushroom Wars: Space hiện có mặt trên cả hai kho tải ứng dụng lớn nhất hiện nay là Google Play và App Store, với 4 MB cho phiên bản Android 2.3.3 trở lên và 163 MB cho phiên bản iOS 5.1.1 trở lên.

Kết

Mushroom Wars: Space thật sự là một game rất thú vị và xứng đáng để bạn dành thời gian trải nghiệm. Và một khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ thấy thật khó để không bị cuốn hút vào thế giới của nấm lùn Mushroom Wars: Space. Ngay bây giờ bạn có thể tải Mushroom Wars: Space và tham chiến trong vũ trụ người nấm đáng yêu.

  • Download Mushroom Wars: Space (iOS)
  • Download Mushroom Wars: Space (Android)

Thegioididong

Leave a Comment