Minecraft Dungeons là gì? Cách tải và chơi như thế nào?

Minecraft Dungeons là gì? Nó có phải là một phiên bản game mở rộng của Minecraft không? Có thể tải Minecraft Dungeons miễn phí không? Trong bài viết này, Mobitool sẽ chia sẻ cho bạn mọi thông tin, bao gồm cách tải và chơi Minecraft Dungeons.

Có không ít người nhầm lẫn Minecraft Dungeons là phiên bản game đặc biệt của Minecraft, có lối chơi tương tự như game thế giới những khối hộp kỳ diệu, nhưng trên thực tế, Minecraft Dungeons thuộc dòng game khác hẳn với Minecraft. Để giúp bạn nắm rõ hơn về tựa game này, Mobitool sẽ nói rõ Minecraft Dungeons là gì và cách tải, chơi Minecraft Dungeons như thế nào trong bài viết này.

Tải và chơi Minecraft Dungeons

I – Minecraft Dungeons là gì?

1. Gameplay của Minecraft Dungeons

Minecraft Dungeons có lối chơi hoàn toàn khác với Minecraft. Tựa game này không đưa người chơi đến thế giới mở cũng không yêu cầu người chơi khai thác tài nguyên và xây dựng. Thay vào đó, nó là tựa game nhập vai khám phá hang động, theo phong cách hành động chặt chém và phiêu lưu giải đố point & click.

cach tai minecraft dungeons

Trong Minecraft Dungeons, người chơi khám phá các dungeon chứa đầy quái vật, câu đố, bẫy, kho báu và trùm cuối. Không có hệ thống lớp nhân vật hay vũ khí. Người chơi có thể sử dụng bất kỳ vũ khí hay áo giáp nào theo ý muốn. Bạn có thể chơi offline hoặc Co-op với 4 người chơi hay tham gia chế độ nhiều người chơi trực tuyến.

tim hieu minecraft dungeons la gi

Có các loại vũ khí, áo giáp và vật phẩm thông thường có chức năng giống như trong Minecraft và một lớp vật phẩm mới được gọi là Artifact – chúng hoạt động giống như các phép thuật trong game nhập vai thông thường.

tai va choi minecraft dungeons tren may tinh

2. Cốt truyện của Minecraft Dungeons

Không giống Minecraft, Minecraft Dungeons có một chiến dịch theo cốt truyện với những đoạn cắt cảnh. Câu chuyện kể về một người đáng thương tên là Archie, thường bị mọi người xung quanh đối xử bất công và xa lánh. Một ngày nọ, Archie tình cờ tìm thấy một cổ vật mạnh mẽ mang lại cho anh sức mạnh kỳ diệu và biến anh thành “Arch-Illager”, một sinh vật vô cùng ác độc.

tim hieu ve minecraft dungeons cach tai va choi nhu the nao

Sau đó, Arch-Illager đã tìm cách trả thù tất cả những ai đã đối xử tồi tệ với anh ta trước đây và thống trị thế giới bằng quân đội của mình. Người chơi sẽ nhập vai anh hùng có nhiệm vụ ngăn chặn Arch-Illager và phá hủy Orb of Dominance.

minecraft dungeons la gi

Sau thất bại của Archie, các mảnh vỡ của Orb of Dominance nằm rải rác ở nhiều địa điểm khác nhau và tạo ra những tên trùm độc ác. Một lần nữa, bạn có nhiệm vụ tiêu diệt chúng.

II – Cách tải và chơi Minecraft Dungeons

Vì Minecraft Dungeons là một tựa game cao cấp, người chơi cần phải mua trò chơi từ trang web minecraftdungeons.net hoặc tại địa chỉ nào đó trên Internet. Không có cách nào để chơi Minecraft Dungeons trên thiết bị di động vào lúc này, ngoài việc phát trực tuyến trò chơi từ PC/Console.

Để tìm hiểu cách tải và cài đặt Minecraft Dungeons, bạn tham khảo bài viết mà trong đó, Mobitool đã chia sẻ chi tiết các bước thực hiện dưới đây:


Như vậy, Minecraft Dungeons có lối chơi khác với Minecraft và nếu bạn là một fan cứng của game những khối hộp kỳ diệu, bạn không nên bỏ qua tựa game khám phá dungeon thú vị này. Có rất nhiều điều thú vị và thách thức đang chờ đợi bạn trong game.

Leave a Comment