Microsoft tiết lộ logo Edge mới với nhiều màu sắc hơn

Người dùng Microsoft Edge mới đây đã được cung cấp một loạt những manh mối liên quan đến trình duyệt này; sau khi giải mã, họ nhận ra rằng logo Edge đã được thiết kế lại với nhiều màu sắc hơn. Tuy nhiên, logo mới vẫn chưa được đưa vào sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Vài ngày trước, Microsoft đã cung cấp cho những fan của Edge một loạt manh mối liên quan đến trình duyệt dựa trên Chromium này. Những manh mối này đã được giải mã nhanh chóng nhờ vào sự hợp tác trên máy chủ Discord và hoàn tất ngày hôm nay với một minigame được tìm thấy trong trình duyệt khi một số điều kiện nhất định, được chỉ ra bởi những gợi ý trước đó đã được đáp ứng.

Microsoft tiết lộ logo Edge mới với nhiều màu sắc hơn

Gợi ý được chia sẻ trên nhiều kênh truyền thông khác nhau cho những người ưa chuộng Edge, bao gồm diễn đàn Tech Community, và chuyên mục dành riêng cho trình duyệt. Dữ kiện cuối cùng đã được tiết lộ ngày hôm nay là một video đăng trên Twitter. Cùng với những thông tin trước đó, nó gợi ý người dùng tạo một bộ sưu tập Edge với các mục để đánh vần từ “surf.” Khi tất cả đã hoàn tất, minigame được liên kế ở trên sẽ được phát.

Sau khi hoàn thành minigame, người dùng có thể thấy được tin nhắn ở trên, hiển thị một biểu tượng mới của trình duyệt. Thiết kế mới khá giống với các biểu tượng khác mà Microsoft đã cho ra mắt gần đây, đặc biệt là cho các ứng dụng Office. Nó không còn có logo hình chữ E vốn đã là một phần không thể thiếu trong các trình duyệt Microsoft, kể từ Internet Explorer và trông giống như một gợn sóng, là minh chứng rõ ràng cho việc lướt web.

Ngay lúc này, logo mới vẫn chưa được đưa vào sử dụng, nhưng khi đã được tiết lộ, người dùng chắc chắn sẽ được thấy nó trong bản dựng Insider trong thời gian sớm nhất. Hơn nữa, Microsoft Ignite sẽ diễn ra vào tuần tới và chắc chắn sẽ còn nhiều điều mới mẻ về trình duyệt web Edge được tiết lộ.

Cũng trong thời gian này, Snapchat cũng hé lộ tính năng mới cho phép tạo hình AR nhanh chóng trên điện thoại. Theo đó, Snapchat cho phép vẽ 3D từ trong máy ảnh của thiết bị tiện lợi và thú vị.


Đừng quên truy cập Big Data thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật máy tính mới nhất nhé.

Leave a Comment