Microsoft thêm nhiều tính năng mới vào Teams nhằm nâng cao trải nghiệm tương tác trực tuyến

Microsoft vừa ra mắt bản cập nhật lớn cho nền tảng hợp tác trực tuyến Teams của mình, đi kèm nhiều tính năng mới để làm cho trải nghiệm tương tác trở nên tự nhiên, thú vị và nhân văn hơn.

Microsoft Teams đã nhận được một bản cập nhật lớn. Gã khổng lồ Redmond đã bổ sung một loạt tính năng mới cho nền tảng hội nghị truyền hình của mình khi nhiều người trên toàn thế giới vẫn tiếp tục làm việc tại nhà do đại dịch COVID-19.

Cập nhật hàng loạt tính năng tăng tương tác trên Microsoft Teams

Tải vài cài đặt Microsoft Teams phiên bản mới nhất:

=> Link tải Microsoft Teams cho Máy Tính

=> Link tải Microsoft Teams cho Mac

=> Link tải Microsoft Teams cho Android

=> Link tải Microsoft Teams cho iPhone

Together Mode

Chế độ Together Mode được phát triển nhằm mục đích đưa tất cả những người tham gia cuộc họp ảo vào một không gian số chung. Công ty sử dụng công nghệ AI segmentation (AI phân khúc) để tập hợp những người tham gia cuộc họp trong một background được chia sẻ, cho cảm giác như mọi người đang ngồi trong cùng một căn phòng với nhau. Teams hiện đã bắt đầu triển khai chế độ này cùng với chế độ xem hội trường. Tính năng sẽ đến tay tất cả người dùng trong tháng 8.

Dynamic View

1

Cùng với Together Mode, Microsoft cũng công bố một tính năng hỗ trợ AI nữa gọi là Dynamic View. Tính năng này giúp bạn nhìn thấy tất cả những người tham gia song song với nội dung được thảo luận.

Video Filters

222

Đây là một tính năng thiết thực, cho phép người dùng thêm một lớp bộ lọc ảo để tăng cường mặt nhìn và mặt cảm giác của cuộc gọi. Với các bộ lọc video, bạn có thể điều chỉnh độ sáng và độ focus của camera trước khi bắt đầu cuộc họp.

Tiện ích mở rộng Reflect Messaging

333

Với tiện ích mở rộng này, Microsoft nói rằng các nhà quản lý, lãnh đạo và giáo viên có thể dễ dàng kiểm tra hoặc trò chuyện với nhóm hoặc sinh viên của mình. Tiện ích cung cấp các đề xuất câu hỏi, cùng với tùy chọn để thêm câu hỏi tùy chỉnh. Nó sẽ có mặt để download từ GitHub trong vài tuần tới.

Live Reactions

44444

Với Live Reactions, bạn có thể thả các biểu tượng cảm xúc trong suốt thời gian diễn ra cuộc họp. Tất cả thành viên tham gia cuộc gọi đều nhìn thấy những emoji này. Live Reactions là một tính năng được chia sẻ với Live Presentations trong PowerPoint, cho phép các thành viên cung cấp phản hồi tức thì cho người thuyết trình.

Live Captions

Mặc dù Microsoft Teams đã hỗ trợ Live Captions – một tính năng hiển thị phụ đề trực tiếp trong thời gian thực nhưng nó đã được cải tiến với bản cập nhật này. Bạn giờ sẽ có thể dễ dàng nhận biết ai là người đang trình bày cùng với phụ đề ở thời điểm hiện tại.

Công ty cũng sẽ thêm hỗ trợ tối đa 1.000 người tham gia vào cuộc họp Teams. Khi nói đến các cuộc họp chỉ để xem trình bày từ 1 người, Teams cho phép 20.000 người tham gia cùng một lúc.

Các tính năng khác được bổ sung bao gồm Microsoft Whiteboard & Tasks app, gợi ý trả lời, bong bóng chat và Cortana trong ứng dụng Teams cho nền tảng di động. Cortana sẽ có mặt trong ứng dụng Teams trên iOS và Android trong vài tuần tới cho người dùng Microsoft 365 Enterprise tại Mỹ.


Nếu là người dùng thường xuyên làm việc với các tài liệu, scan giấy tờ thì chắc chắn tính năng chụp ảnh cuộn trang rất hữu ích với bạn. Mặc dù Google đã hứa hẹn với người dùng, tuy nhiên Android 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trang vào năm nay.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page