Tin Tức

Microsoft Teams chào đón nhiều tính năng mới thú vị

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ ba của Microsoft Teams, Microsoft đã công bố một số tính năng mới trực tiếp giải quyết các thách thức do COVID-19 gây ra, bản update tập trung chủ yếu vào cả trải nghiệm cuộc họp và trò chuyện, bao gồm khử nhiễu thời gian thực, tính năng nâng cao và nhiều hơn nữa.

Tận dụng thời gian Zoom bị chững lại bởi các vấn đề về bảo mật và quyền riêng tư, Microsoft Teams hiện đang tìm cách để chiếm trọn ánh đèn sân khấu. Nó đang muốn tất cả những người làm việc ở nhà và học sinh kéo nhau về nền tảng cộng tác nhóm của mình để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất. Do đó, Microsoft Teams đã bổ sung một loạt tính năng mới bao gồm background tùy chỉnh, khử nhiễu AI, giơ tay phát biểu…

Microsoft Teams ra mắt nhiều tính năng mới thú vị

Ngay bây giờ, người dùng có thể tải ngay phiên bản Microsoft Teams mới nhất trong liên kết bên dưới:

p >=> Link tải Microsoft Teams cho Máy Tính

=> Link tải Microsoft Teams cho Android

=> Link tải Microsoft Teams cho iOS

Một số tính năng mới đáng chú ý của Microsoft Teams

1. Background tùy chỉnh

Một trong những tính năng làm cho Zoom trở nên nổi tiếng là nền tùy chỉnh. Microsoft Teams nhận ra nhu cầu của người dùng trong việc che giấu sự bừa bộn trong phòng khi làm việc ở nhà hoặc chỉ đơn giản là cho vui. Tính năng backgound tùy chỉnh được yêu cầu nhiều bởi người dùng hiện tại đã có mặt trong Teams.
Microsoft xây dựng nó trên tính năng làm mờ nền hiện có trong Teams. Bắt đầu cung cấp cho người dùng một tập hợp các nền tùy chỉnh, nhưng sẽ thêm khả năng upload hình ảnh của riêng bạn trong tương lai gần.

Nên xem  Tìm kiếm file trong máy tính với CCleaner

2. Giơ tay phát biểu

microsoft teams chao don nhieu tinh nang moi thu vi 2

Vì nhiều trường học sử dụng Microsoft để tổ chức các lớp học trực tuyến, do đó tính năng Raise Hands là rất cần thiết, cho phép học sinh chạm vào một nút chuyên dụng khi họ có câu hỏi hoặc muốn bổ sung điều gì đó vào cuộc hội thoại. Tính năng này được công bố lần đầu tiên vào tháng trước và nay đã đến tay người dùng.

3. Các kiểm soát Admin khác

Microsoft Teams giờ cung cấp cho người chủ trì cuộc họp (admin) tùy chọn để kết thúc cuộc gọi cho tất cả những người tham gia, chỉ với một thao tác click chuột đơn giản. Ngoài ra, giờ đây họ còn có quyền truy cập vào một báo cáo cho biết thời gian tham gia và rời đi của mọi người.
Cả hai tính năng sẽ hỗ trợ đắc lực cho giáo viên. Nó sẽ cho phép họ xem tất cả những người tham gia lớp học và kết thúc bài giảng một cách nhanh chóng.

4. Lọc tiếng ồn

microsoft teams chao don nhieu tinh nang moi thu vi

Một trong những tính năng nổi bật khác đang trên đường đến với Microsoft Teams là loại bỏ tiếng ồn trong thời gian thực. Công ty sẽ sử dụng AI để “giảm tiếng ồn gây mất tập trung như tiếng gõ bàn phím hay tiếng chó sủa” khi bạn đang tham gia cuộc họp. Tính năng này dự kiến sẽ đặt chân vào Teams vào cuối năm.


Trong một bài đăng chính thức trên blog, Microsoft cũng đã chia sẻ số liệu để cho thấy mức độ sử dụng Microsoft Teams đã tăng đáng kể do COVID-19. Điều đáng nói là Microsoft Teams đã đạt được cột mốc 2,7 tỷ phút họp trong một ngày.

Nên xem  3 cách tiết kiệm điện và 2 cách sử dụng tủ đông đúng chuẩn, bền bỉ

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page