Microsoft Store cho Xbox sẽ trở nên nhanh hơn và dễ sử dụng hơn

Microsoft đã tiết lộ về một phiên bản mới của Microsoft Store cho Xbox, phiên bản này sẽ bắt đầu được phát hành cho một số người dùng đã đăng ký chương trình thử nghiệm Insiders vào ngày 5/8 và ra mắt toàn bộ người dùng vào mùa thu năm nay.

Vào thứ Hai, Microsoft đã công bố rằng họ sẽ “khai trương” cửa hàng game được thiết kế lại. Bản cập nhật sẽ đến tay người dùng Xbox Insiders trước tiên và tất cả người dùng vào mùa thu này. Các cải tiến bao gồm giao diện nhanh hơn, điều hướng đơn giản hơn và tính năng kiểm soát của phụ huynh tốt hơn.

Microsoft khai trương Microsoft Store mới cho XBox

Microsoft tuyên bố cửa hàng Xbox mới nhanh gấp đôi so với trước đây và thời gian load chỉ mất chưa đầy 2 giây. Nếu điều đó là sự thật thì nó sẽ tốt hơn PlayStation Store của Sony khi chỉ mất vài giây để đến màn hình chính. Các trang trò chơi cũng sẽ hiển thị nhanh hơn.

microsoft store cho xbox se tro nen nhanh hon va de su dung hon

Công ty nói rằng: “Còn hơn cả một bản cập nhật ứng dụng thông thường, chúng tôi đã xây dựng lại trải nghiệm từ đầu để làm cho nó nhanh hơn, an toàn hơn và dễ sử dụng hơn bao giờ hết”.

Giao diện mới làm cho việc duyệt game trở nên thoải mái và hợp lý hơn. Chức năng tìm kiếm giờ có các bộ lọc để thu hẹp kết quả trả về. Danh sách mong muốn hiện tại dễ dàng sử dụng hơn và có thể theo dõi giá bán. Giỏ mua sắm cũng được tân trang.

Quan trọng nhất là cửa hàng đã được thiết kế lại để làm cho việc tìm kiếm nội dung cũ và mới trở nên dễ dàng hơn. Kể từ khi mở rộng khả năng tương thích ngược Xbox, việc nhanh chóng tìm thấy nội dung cũ thậm chí còn được mong muốn hơn.

microsoft store cho xbox se tro nen nhanh hon va de su dung hon 2

Các kiểm soát của phụ huynh được làm mới giúp bất kỳ nội dung vượt qua ngưỡng xếp hạng của tài khoản trẻ em sẽ không bao giờ xuất hiện trong khi duyệt hay tìm kiếm nội dung. Tuy nhiên, tài khoản cha mẹ hoặc tài khoản chính vẫn có thể duyệt và chấp thuận nội dung bị cấm. Cửa hàng mới sẽ đến tay người dùng Insider trong tuần này, bắt đầu từ ngày 5/8. Microsoft cho biết họ sẽ từ từ triển khai bản cập nhật cho mọi người dùng trong những tuần tới với việc triển khai đầy đủ vào mùa thu năm nay.

Không thể phủ nhận TikTok hiện là đối thủ nặng ký của nhiều mạng xã hội chia sẻ video hiện nay. Để nâng cao khả năng cạnh tranh, Snapchat thêm tính năng âm nhạc theo phong cách TikTok tại thị trường một số nước vào mùa thu tới.


Thường xuyên truy cập trang thủ thuật máy tính của Mobitool để theo dõi các thông tin về mẹo vặt, tin game trên Xbox được cập nhật hàng ngày nhé.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page