Tin Tức

Microsoft Edge nâng cấp thanh công cụ để mang đến trải nghiệm sử dụng mới

Microsoft đang nâng cấp trình duyệt Edge của mình với một trải nghiệm thanh công cụ mới, sẽ cho phép người dùng truy cập vào mục yêu thích, lịch sử và bộ sưu tập ngay lập tức trong khi duyệt web.

Giao diện Toolbar mới đã có sẵn cho cả mục yêu thích và trang lịch sử, và nó sẽ sớm đến với bộ sưu tập (Collections) của Edge trong bản cập nhật mới. Đầu năm nay, Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm một menu Favorites được thiết kế lại, sử dụng bố cục dạng cây hoặc Fly-out mới để giúp bạn có thể chỉnh sửa, quản lý và tìm kiếm dấu trang của mình mà không cần phải điều hướng đến trang Bookmark chuyên dụng của Edge.

Microsoft Edge nâng cấp thanh công cụ mạng đến trải nghiệm mới cho người dùng

Hiện tại, công ty đã đưa bố cục dạng Fly-out tương tự vào bộ sưu tập cũng là để cung cấp cho người dùng một cách truy cập và quản lý nhanh chóng các dự án của họ trong Edge. Giống như menu Favorites và thanh lịch sử, một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện khi bạn mở menu bộ sưu tập. Người dùng vẫn có thể lưu link, tiêu đề trang web, sắp xếp nội dung thành thư mục và trang web sẽ tiếp tục hiển thị ảnh bìa trong menu Collections.

microsoft edge nang cap thanh cong cu de mang den trai nghiem su dung moi

Bộ sưu tập cũng có thể được sử dụng như một công cụ nghiên cứu vì bạn có thể thêm ghi chú về trang web mà bạn đã lưu lại. Việc quay trở lại UI cũ được thực hiện dễ dàng. Bạn đơn giản chỉ cần nhấp vào biểu tượng ghim để làm điều đó.

Nên xem  Top 8 Địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại Hà Nội

Về cơ bản, trải nghiệm thanh công cụ sắp tới sẽ giúp người dùng tiết kiệm vài thao tác nhấp chuột vì họ có thể truy cập lịch sử, mục yêu thích và bộ sưu tập ngay sau khi mở Edge mà không cần phải mở từng trang riêng lẻ.

Dựa vào thử nghiệm được thực hiện bởi Windows Latest, menu bộ sưu tập mới hiện đang được triển khai cho một số người dùng Insider và nó có thể sẽ đến tay người dùng trong các kênh Dev và Canary của Edge vào đầu năm sau.

Link tải Microsoft Edge mới nhất:

=> Link tải Microsoft Edge cho Windows

=> Link tải Microsoft Edge cho Mac


Cùng với đó Google Meet và Google Duo trong năm 2020 đã vượt mức 1 nghìn tỷ phút gọi video. Để biết thêm chi tiết bạn đọc có thể tham khảo bài viết tại đây.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page