Tin Tức

Microsoft Edge Canary hỗ trợ tính năng đọc to file PDF

Microsoft tiếp tục cải thiện và bổ sung các tính năng mới cho PDF Viewer trong Microsoft Edge mới, với bản cập nhật Canary mới nhất, công ty đã thêm hỗ trợ chức năng đọc to file PDF, Read Aloud.

Microsoft đã bắt đầu tung ra phiên bản ổn định của trình duyệt web Edge dựa trên Chromium cho người dùng vào đầu năm nay và công ty đã xác nhận rằng họ sẽ tiếp tục cập nhật các kênh Insider để thử nghiệm các tính năng mới cho Edge.

Microsoft Edge Canary ra mắt tính năng hỗ trợ đọc to file PDF

Tải trình duyệt Microsoft Edge mới nhất về thiết bị:

=> Link tải Microsoft Edge cho Máy Tính

Microsoft đã làm việc để cải thiện tính năng đọc file PDF to hơn trong một thời gian và công ty hiện đã thêm hỗ trợ Read Aloud cho file PDF. Tính năng này đã có mặt trong Legacy Edge và được mang sang Edge dựa trên Chromium. Read Aloud hiện bị ẩn đi, nhưng nếu muốn thử tính năng này thì bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

– Mở Microsoft Edge Canary và nhập edge://flags/#edge-read-aloud-pdf vào thanh địa chỉ.
– Click vào trình đơn thả xuống và chọn Enabled để bật tính năng.
– Khởi động lại trình duyệt.

microsoft edge canary ho tro tinh nang doc to file pdf

Để sử dụng được tính năng, bạn sẽ cần mở bất kỳ file PDF nào trong Edge và nhấp chuột vào Read Aloud trên thanh công cụ ở góc phía trên trình duyệt. Microsoft đã bổ sung một số cài đặt cho phép người dùng điều khiển tốc độ, giọng nói và nhiều yếu tố khác.

Nên xem  Mẫu Hợp đồng thuê nhà ở thương mại

microsoft edge canary ho tro tinh nang doc to file pdf 2

Chức năng Read Aloud hiện đã có mặt trên phiên bản Microsoft Edge Canary v84.0.512.0 trở lên. Hy vọng rằng Microsoft sẽ sớm phát hành tính năng này cùng với bản cập nhật Edge 84.


Nhằm tạo ra một hệ sinh thái tiện lợi cho người dùng, Google đã hiện đồng bộ kho dữ liệu từ các sản phẩm, phần mềm của hãng với nhau. Mới đây nhất, YouTube Music cho phép upload toàn bộ thư viện nhạc từ Google Play Music mang lại trải nghiệm thú vị hơn.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button
You cannot copy content of this page