Mẹo tăng dung lượng túi đồ balo trong Garena Free Fire

Học Điện Tử

Trong chế độ Battle Royale, túi đồ Balo là một yếu tố rất quan trọng cần xem xét, không gian của túi đồ có giới hạn giới hạn, vì vậy bạn không thể chỉ nhặt mọi thứ bạn muốn. Nếu bạn không để ý đến những gì bạn nhặt, ba lô sẽ đầy và bạn không thể lấy các vật dụng cần thiết. Sau đây là một số mẹo chơi Garena Free Fire tăng dung lượng túi đồ balo.

Hãy tham khảo các mẹo sau đây của Mobitool để tìm hiểu cách sử dụng balo trong Free Fire tốt nhất, tiết kiệm không gian và khoảng trống túi đồ của bạn để nhặt các vật dụng cần thiết, hướng tới một chiến thắng BOOYAH!

Cách chơi Garena Free Fire sử dụng balo

Thủ thuật tăng sức chứa túi đồ balo trong Garena Free Fire

1. Không mang theo những vật dụng không cần thiết
Một sai lầm mà nhiều người chơi Free Fire thường xuyên mắc phải là nhặt quá nhiều vật phẩm không cần thiết như ông ngắm, đạn của vũ khí mà họ không sử dụng. Để tăng sức chứa ba lô trong Free Fire, đừng chọn quá nhiều đạn cho vũ khí bạn đang sử dụng. Khoảng 60 đến 100 đạn là đủ để bạn chơi cho đến khi kết thúc trận đấu. Bạn cũng luôn có thể loot được nhiều hơn từ những người chơi khác mà bạn giết. Thay vào đó, hãy để khoảng trống cho Gloo Wall, Frag Grenade và Med Kit.

meo tang dung luong tui do balo trong garena free fire 2

2. Sử dụng nhân vật Paloma
Paloma cho phép bạn lưu trữ lên đến 180 viên đạn AR mà không tốn sức chứa ba lô trong Free Fire. Điều này có thể tối ưu dung lượng sức chứa trong balo của bạn cho các tiện ích khác. Tất nhiên, bạn cần sử dụng vũ khí có loại đạn AR để kích hoạt kỹ năng đặc biệt này.

meo tang suc chua tui do balo trong garena free fire

3. Sử dụng trợ thủ Báo Bóng Đêm
Trợ thủ Báo Bóng Bêm có thể dung lượng túi đồ lên 45 ở cấp độ tối đa (Level 3), cho phép bạn chứa nhiều vật phẩm hơn. Không giống như nhân vật Paloma, hiệu quả kỹ năng không giới hạn ở đạn AR.

meo tang o do balo trong garena free fire


Tin vui dành cho người chơi, phiên bản Free Fire OB28 sắp đổ bộ trên các máy chủ toàn cầu, game nhận thêm nhiều bổ sung mới, đặc biệt D-Bee sẽ chính là nhân vật mới tiếp theo mà game thủ có thể chơi, Chi tiết kỹ năng nhân vật D Bee Free Fire mới đã được Mobitool đưa tin ở các bài viết trước, bạn có thể tham khảo tại website thuthuat.taimienphi.vn của chúng tôi.

Cách bảo vệ tài khoản Instagram an toàn, bảo mật nhất
Tập làm văn lớp 5: Dàn ý tả ngôi trường (3 mẫu)
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Festival Huế Hotel - Cẩm nang du lịch Huế từ A-z
You cannot copy content of this page