Mẹo chơi game Last Day on Earth Survival

Last Day On Earth: Survival là tựa game sinh tồn thú vị cho iOS và Android. Để sống sót trong một thế giới đầy nguy hiểm, bạn cần có những chiến thuật và kế hoạch hợp lý. Đây là mẹo chơi game Last Day On Earth Survival mà bạn cần biết để nâng cao cơ hội sống sót và lên cấp nhanh chóng.

Tựa game sinh tồn Last Day on Earth yêu cầu người chơi sử dụng các chiến lược để chơi và sinh tồn trong thế giới hậu tận thế. Theo cốt truyện của trò chơi, có một căn bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng đã quét sạch một phần lớn dân số thế giới, biến họ thành những xác sống. Vì vậy, còn rất ít người sống sót trong thế giới chết chóc đó. Họ phải tìm cách đương đầu với những khó khăn và chiến đấu chống lại thây ma để bảo vệ mạng sống của mình bằng cách chế tạo các công cụ và vũ khí, đồ đạc, sửa chữa nhà cửa và loot đồ.

Hướng dẫn chơi Last Day On Earth Survival

Là một trong số ít người còn lại, bạn hãy áp dụng các mẹo chơi Last Day On Earth được chia sẻ sau đây để tồn tại trong thế giới khắc nghiệt này.

Mục Lục bài viết:
1. Điều cần biết khi bắt đầu game.
2. Thu thập nguyên vật liệu.
3. Cách để lên cấp nhanh.

Mẹo chơi game Last Day on Earth

Gameplay và luật chơi game Last Day On Earth khá đơn giản. Do đó, bạn có thể sinh tồn thành công sau khi đã nắm bắt được các kỹ năng cần thiết. Tuy nhiên, người mới chơi cần tìm hiểu một số mẹo và thủ thuật để làm quen với mọi hoạt động trong game.

1. Điều cần biết khi bắt đầu game

Khi tham gia một máy chủ, bạn sẽ spawn trên một bản đồ nhỏ. Điều đầu tiên bạn cần làm là loot đồ trong các nhà kho để kiếm nước uống, quần áo, dao, dây thừng và kim loại. Để trải nghiệm game một cách mượt mà trên thiết bị cấu hình thấp hoặc trung bình, bạn nên để chất lượng đồ họa là 60 fps và đừng quên kết nối mạng. Sau đó, người chơi phải làm quen với các nút bấm và hành động trong game.

cach choi last day on earth cung ban be

Tất cả các nút hành động và vũ khí nằm ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại. Nút chế tạo cũng được đặt ở thanh dưới cùng. Bản đồ nhỏ có thể được tìm thấy ở góc trên bên phải màn hình. Bạn cũng có thể xem danh sách bạn bè trên thanh tác vụ trên cùng.

cach choi last day on earth cho nguoi moi

Ngoài ra còn có một hộp trò chuyện ở phía dưới màn hình để bạn chat với người chơi trên cùng một máy chủ, nhưng bạn phải đến Sector 7 để kết bạn và hợp tác với những người chơi khác. Tiền trong trò chơi, danh sách nhiệm vụ và hướng dẫn sinh tồn nằm trong hộp thư đến. Đọc hướng dẫn sinh tồn để biết cách tồn tại và trở nên mạnh mẽ hơn là điều cần thiết.

cach choi last day on earth survival hieu qua nhat

Cách nhanh nhất để lên cấp cho người chơi mới là cày game. Bạn cần lên cấp để mở khóa nhiều bản thiết kế, sẽ giúp bạn sinh sống tốt hơn. Chẳng hạn như, khi bạn đạt cấp Skinner level 1, bạn có thể mở khóa một chiếc ba lô cơ bản, một ghế xử lý gỗ và một vòi hoa sen. Lên cấp càng cao, bạn càng có thể chế tạo nhiều trang bị cao cấp hơn. Để lên cấp nhanh, bạn cần bỏ thời gian và công sức để cày game.

2. Thu thập nguyên vật liệu

Người mới chơi Last Day On Earth cần học cách farm nguyên vật liệu để chế tạo công cụ và xây dựng nơi ở. Ban đầu, bạn sẽ spawn trên một mảnh đất nho nhỏ. Bạn có thể nhặt được một số mảnh gỗ và cành cây ở đó.

choi last day on earth survival hieu qua tren dien thoai

Bạn cũng có thể loot đồ từ xác zombie sau khi giết chúng. Với những nguyên liệu thu thập được, bạn có thể chế tạo công cụ và sửa chữa nhà ở. Bạn không thể chặt cây, xẻ gỗ mà không có công cụ. Chính vì thế, khi mới bắt đầu, bạn chỉ có thể nhặt gỗ và đá trên mặt đất xung quanh nhà. Gỗ và đá được dùng để chế tạo lò ấp trứng và rìu để chặt cây và khai thác khoáng sản. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển xa nhà hơn để kiếm nguyên liệu và nên nhớ rằng thùng rác có thể cung cấp cho bạn một số kim loại để chế tạo.

meo choi game last day on earth survival tren dien thoai

3. Cách để lên cấp nhanh

Đây là một số mẹo cần biết để tăng cấp nhanh sau khi bạn đã làm quen với cơ chế game. Những mẹo này sẽ giúp bạn sớm đạt đến cấp 150.

– Sử dụng các kỹ năng để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn và nhận thêm 15% EXP để tăng cấp.
– Lục lọi boongke ALFA thường xuyên và bạn sẽ kiếm được nhiều EXP cũng như đồ loot tốt.
– Sử dụng hạt Brainweed của người trị thương để nhân đôi số EXP nhận được.
– Dọn dẹp trang trại và đồn cảnh sát cũng là một cách tốt để tăng EXP của bạn.
– Giết boss luôn là một trong những cách hiệu quả nhất để lên cấp trong game sinh tồn.
– Đi farm ở khu vực màu xanh lục và vàng.
– Tham gia các sự kiện Oak thường xuyên.
– Sự kiện Airdrop và Rest Stop cũng là cách tốt để kiếm thêm EXP.

Bài viết đã chia sẻ cho bạn cách chơi game và mẹo tăng cấp nhanh trong game Last Day On Earth. Hy vọng với thông tin trên, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình và có trải nghiệm game tuyệt vời trong tựa game sinh tồn hấp dẫn này.


Link tải Last Day On Earth cho Android và iOS:

=> Link tải Last day on Earth cho Android

=> Link tải Last day on Earth cho iPhone

Leave a Comment

You cannot copy content of this page