Tin Tức

Lời cảm ơn sau buổi phỏng vấn xin việc giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Dù là có trúng tuyển hay không, việc gửi lời cảm ơn đến nhà tuyển dụng sau buổi phỏng vấn xin việc sẽ thể hiện bạn là ứng viên lịch sự và chuyên nghiệp, hãy bỏ túi ngay những lời cảm ơn sau buổi phỏng vấn xin việc dưới đây nhé!

Buổi phỏng vấn xin việc chính là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện bản thân nhưng xong không có nghĩa là kết thúc. Theo đó, bạn có thể ghi thêm điểm với nhà tuyển dụng bằng cách giao tiếp trực tiếp hoặc gửi tin nhắn điện thoại, email,…kèm theo lời cảm ơn đến nhà tuyển dụng. Bài viết hôm nay của thuthuat.taimienphi.vn sẽ gợi ý bạn các lời cảm ơn sau buổi phỏng vấn xin việc ấn tượng và ý nghĩa nhất!

Lời cảm ơn sau buổi phỏng vấn xin việc giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng
 

Mục Lục bài viết:
I. Lời cảm ơn sau buổi phỏng vấn xin việc.
II. Lời cảm ơn sau buổi phỏng vấn xin việc khi bị từ chối.

I. Lời cảm ơn sau buổi phỏng vấn xin việc
1. Hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với tôi. Cảm ơn anh/chị đã bớt chút thời gian để chúng ta hiểu nhau hơn. Nếu có điều gì thắc mắc về tôi, anh chị cứ liên lạc với tôi thoải mái nhé! Chúc anh/chị ngày làm việc vui vẻ. Cảm ơn rất nhiều!
2. Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian phỏng vấn em. Em rất vui và mong đợi chúng ta có thể làm việc với nhau trong thời gian tới. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, anh/chị vui lòng cho em biết nhé!
=> Lời cảm ơn sau buổi phỏng vấn xin việc ngắn gọn, súc tích nhất
3. Cảm ơn anh/chị đã tạo điều kiện để tôi được tham dự buổi phỏng vấn hôm nay. Những thông tin anh/chị chia sẻ hôm nay rất hữu ích với tôi. Hy vọng anh/chị cũng có cảm tình với tôi. Chúc anh/chị ngày làm việc vui vẻ.
4. Buổi phỏng vấn hôm nay đối với em là một trải nghiệm đáng nhớ. Nếu anh/chị cần hỏi thêm gì hoặc cần thêm bất kỳ tài liệu gì, anh/chị vui lòng liên hệ với em nhé! Cảm ơn anh/chị.

Nên xem  Có một Faker rất bình thường tại CKTG 2021

thu cam ơn sau buoi phong van

5. Em thật vinh dự khi được tham dự buổi phỏng vấn hôm nay. Thật may mắn là nó đã thành công tốt đẹp. Nếu anh/chị cần thêm thông tin gì liên quan đến em, anh chị sớm liên hệ với em nhé! Em cảm ơn.
6. Cảm ơn anh/chị đã tổ chức buổi phỏng vấn để chúng ta làm rõ thêm một số vấn đề quan trọng. Mong sớm nhận được hồi âm của anh/chị.
=> Sử dụng các form thư cảm ơn nhà tuyển dụng sau phỏng vấn và nhớ đưa lời cảm ơn này bạn nhé!
7. Cảm ơn anh/chị đã hẹn gặp tôi để thảo luận thêm về vị trí mà công ty đang tuyển dụng. Buổi phỏng vấn rất tuyệt vời. Hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ được làm việc cùng nhau.
8. Thực sự rất cảm ơn anh/chị đã đánh giá cao, tin tưởng và mời tôi tham dự phỏng vấn với vị trí việc làm này. Tôi đã học được rất nhiều điều từ cuộc phỏng vấn và mong sớm nhận được hồi âm của công ty. Cảm ơn anh/chị rất nhiều.

II. Lời cảm ơn sau buổi phỏng vấn xin việc khi bạn bị nhà tuyển dụng từ chối
1. Mặc dù tôi không phải là lựa chọn cuối cùng của công ty cho vị trí này nhưng tôi cũng rất vui vì được tham gia phỏng vấn cùng với rất nhiều ứng viên tiềm năng khác. Cảm ơn công ty. Chúc công ty gặp nhiều may mắn và thành công trên thương trường.
2. Thật đáng buồn khi tôi không trúng tuyển công việc mà công ty đang cần nhưng buổi phỏng vấn thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi. Cảm ơn công ty rất nhiều. Hy vọng chúng ta sẽ có dịp khác để làm việc cùng nhau.
=> Lời cảm ơn sau buổi phỏng vấn xin việc hay mà bạn nên đưa vào thư cảm ơn khi trượt phỏng vấn
3. Tuy có chút thất vọng vì mình không được lựa chọn nhưng được tham gia phỏng vấn và tìm hiểu về công việc, công ty đã là một niềm vui rất lớn với tôi. Cảm ơn rất nhiều. Chúc công ty ngày làm việc vui vẻ.
4. Tôi đã hơi thất vọng vì không vào được công ty của anh/chị, nhưng đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi chúc anh/chị và đội ngũ nhân viên công ty mạnh khoẻ, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn.
=> Lời cảm ơn sau khi trượt phỏng vấn hay, ý nghĩa
5. Dẫu là công ty đã lựa chọn ứng viên khác cho vị trí này nhưng tôi vẫn xin cảm ơn quý công ty đã đánh giá cao năng lực của tôi và tổ chức buổi phỏng vấn với tôi. Đó thực sự là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Nên xem  Top 3 camera học online, webcam học trực tuyến giá rẻ tốt nhất

Trường hợp bạn có người thân hoặc người bạn đi phỏng vấn xin việc, hãy đừng quên dành những lời chúc phỏng vấn đạt kết quả tốt nhất tới họ nhé, khi nhận được những lời chúc này, biết đâu họ sẽ đạt được kết quả tốt nhất thì sao.


Còn đối với nhà tuyển dụng, tìm ứng viên phù hợp là một trong những việc chính, quan trọng. Do đó, đăng tuyển tin tuyển dụng trên website tuyển dụng như https://vn.applyjob.org, https://vn.joboko.com … là việc cần thiết. Với lượng truy cập hàng ngày cao từ các ứng viên, website tuyển dụng giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các ứng viên. Thông qua website tuyển dụng, bạn dễ dàng tìm được ứng viên phù hợp. 

 

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page