Lộ diện concept tuyệt đẹp của Galaxy Z Fold Note với cơ chế gập hoàn toàn mới, nhẹ hơn và có thể rẻ hơn, có cả bút S Pen

LetsGoDigital đã làm việc với nhà thiết kế Technizo Concept để cho ra hình ảnh concept giới thiệu về Samsung Galaxy Z Fold Note. Điều này được làm dựa trên bằng sáng chế của Samsung đã được báo cáo vài tháng trước cho thấy dòng Galaxy Note có thể vẫn được hãng phát triển.

Có vẻ như Samsung đã cho rằng khả năng gập lại và thậm chí có thể cuộn lại sẽ là thiết kế của smartphone trong tương lai. Vì vậy, Samsung có thể sẽ giữ cho dòng Note tồn tại bằng cách kết hợp những tinh tuý của dòng Note với điện thoại gập để cho ra Galaxy Z Fold Note hoặc Galaxy Flex Note.

Lộ bản concept Galaxy Z Fold Note, có vẻ dòng Note vẫn được phát triển

Theo đó, trong hình có thể thấy rằng Galaxy Z Fold Note có thể gập ra bên ngoài, đây sẽ là một vấn đề bởi màn hình có thể dễ dàng hỏng sau 1 cú rớt. Tuy nhiên, điều này có thể làm cho điện thoại nhẹ hơn và rẻ hơn. Điều đặt biệt là bút S Pen sẽ được tích hợp vào điện thoại và sẽ được cố định bằng nam châm. 

Được biết, công ty đã thu hút vô cùng nhiều sự chú ý với Z Fold3 và Z Flip3, rõ ràng Samsung đang muốn dẫn đầu trong lĩnh vực này của điện thoại. Vì vậy, Galaxy Z Fold Note hoặc Galaxy Flex Note chắc chắn sẽ là một sản phẩm vô cùng được mong đợi của nhiều người hâm mộ.

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào xác nhận hãng sẽ cho ra mắt thiết bị này cả. 

Theo bạn thiết bị này của Samsung có đủ làm bạn ấn tượng và chờ đợi không?

Nguồn: NotebookCheck

Xem thêm:

  • Xuất hiện smartphone Samsung mới tên Galaxy Flex Note, có camera ẩn
  • Ray Tracing sẽ có mặt trên điện thoại Samsung sử dụng chip Exynos 2200

Leave a Comment