Tin Tức

Link tải PUBG Mobile VN Kong x Godzilla

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.4 đã được phát hành vào ngày hôm qua, phiên bản mới của trò chơi đi kèm với rất nhiều tính năng bao gồm một phương tiện mới, chế độ bắn súng và nội dung độc quyền liên quan đến sự hợp tác giữa Kong x Godzilla. Link tải PUBG Mobile VN Kong x Godzilla cho Android và iOS ngay bên dưới.

Những người chơi có phiên bản PUBG Mobile VN cũ hơn sẽ không thể thưởng thức trò chơi cùng với những đã tải và cài đặt phiên bản mới, cụ thể PUBG Mobile VN Kong x Godzilla. Bài viết này cung cấp cho người chơi thông tin về bản cập nhật, bao gồm liên kết tải tải PUBG Mobile VN Kong x Godzilla cho Android và iOS.

PUBG Mobile VN Kong x Godzilla mang đến một số chế độ chơi mới

Link download PUBG Mobile VN Kong x Godzilla Android, iOS

=> Link tải PUBG Mobile VN cho Android

=> Link tải PUBG Mobile VN cho iPhone

Giới thiệu về PUBG Mobile VN Kong x Godzilla

– Chế độ chơi Titan Cuồng Nộ: Godzilla đến Erangel, Kong đổ bộ Sanhok và MechaGodzilla xâm chiếm Livik. Khi Titan di chuyển chúng sẽ càn quét mọi tứ trên đường và rơi Tinh Thể, sử dụng chúng nhận hiệu quả đặc biệt tương ứng giúp người chơi chiến thắng.

– Thú cưng đẳng cấp Kong x Godzilla: Người chơi sap khi cập nhật PUBG Mobile VN Kong x Godzilla có thể mua, hoặc nhận trợ thủ Kong và Godzilla tại sự kiện đặc biệt.

Nên xem  Top 7 công thức làm nước ép Ổi siêu ngon tại nhà

– Bộ trang phục Kong x Godzilla đặc biệt, cải thiện bản đồ, điều chỉnh cân bằng súng, cải thiện trải nghiệm cơ bản và ưu hóa một vài chức năng khiến game chạy mượt, ít lỗi hơn.

– Bản đồ Karakin mới: Map thay thế Vikendi có nhiều địa điểm ẩn nấp, vật phẩm độc quyển chỉ xuất hiện tại bản đồ Karakin PUBG Mobile VN.

link download pubg mobile vn kong x godzilla

Cấu hình chơi game PUBG Mobile VN Kong x Godzilla

1. Đối với hệ điều hành Android
– Hệ điều hành: Android 4.3 trở lên
– RAM: 2GB trở lên
– Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB

2. Đối với hệ điều hành IOS
– Hệ điều hành: iOS 9.0 trở lên
– Các máy có thể chơi PUBG Mobile VN Kong x Godzilla mượt như iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPad Air, iPad mini 2, iPad Air 2, iPad mini 3, iPad mini 4, 12.9-inch; iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro, iPad (thế hệ 5) … trở lên

3. Giả lập Android chơi PUBG Mobile VN Kong x Godzilla trên PC
– HĐH: Windows 7/8/10
– Bộ nhớ: 3GB RAM
– CPU: Core-i3 hoặc AMD 2.6 GHz
– VGA: NVIDIA GeForce 8600/9600 GT, ATI/AMD Radeon HD 2600/3600
– Dung lượng trống: 2GB bộ nhớ
– DirectX: Phiên 9.0c trở lên


Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như link tải PUBG Mobile VN Kong x Godzilla, phiên bản mới nhất của trò chơi. Còn chần chờ gì nữa, hãy chọn hệ điều hành phù hợp, tải và cài đặt chúng ngay lập tức, bắt đầu công cuộc đi săn các Titan huyền thoại Kong x Godzilla.

Nên xem  Lời bài hát Chỉ Còn Em Thôi

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page