Link tải Garena Free Fire OB28 Khải Hoàn

Hiện phiên bản Garena Free Fire đã chính thích có mặt, game thủ đã có thể tải và cài đặt Free Fire OB28 Khải Hoàn trên Android và iOS thông qua link tải trong bài viết để trải nghiệm những tính năng mới và nhân vật mới trong game.

Garena Free Fire phát hành bản cập nhật lớn 2 tháng một lần để giữ cho trò chơi luôn hấp dẫn, nâng cao trải nghiệm tổng thể. Bản cập nhật tiếp theo sẽ là OB28 Khải Hoàn dự kiến ​​phát hành vào tháng 6, Link tải Garena Free Fire OB28 đã được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây.

Download Free Fire OB28 Khải Hoàn – Phiên bản FF mới trên Android và iOS

Link tải Garena Free Fire OB28 Khải Hoàn cho Android và iOS

Hiện tại Garena đã phát hành chính thức Link tải Free Fire OB28, game thủ đã có thể chơi phiên bản OB28 bằng cách cập nhật Free Fire hoặc tải phiên bản mới này tại đây.
*Android: Tải Free Fire OB28 cho Android
*iOS: Tải Free Fire OB28 cho iPhone

Giới thiệu về bản cập nhật Free Fire OB28 Khải Hoàn

Như thường lệ, người chơi sẽ nhận được 2 nhân vật mới cho mỗi bản cập nhật “OB”. Sự bổ sung mới trong OB28 là Snowelle và Sverr, hai nhân vật không dựa trên bất kỳ hình mẫu ngoài đời thực nào. Snowelle có khả năng khiến đối thủ không thể hồi phục HP, biến EP thành HP, Sverr sẽ nhận thêm sát thương khi HP của anh ta giảm (mất càng nhiều sát thương cộng thêm sẽ càng cao).

link tai garena free fire ob28 2

Bên cạnh đó trong bản Free Fire OB28 cũng có thêm tính năng mới mang tên Friendly Fire. Nếu chưa biết về tính năng Friendly Fire này bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.


Trên đây là những thông tin liên quan đến Link tải Garena Free Fire OB28 mới nhất, nếu bạn đang tìm kiếm những mẹo hoặc thủ thuật chơi Free Fire, hãy truy cập vào website thuthuat.taimienphi.vn, tại đây chúng tôi luôn cập nhật tin tức mới nhất về trò chơi.

Leave a Comment