Tin Tức

Làm sao để màn hình khóa tự thay đổi khi bật màn hình lên? Tham khảo ngay để có một màn hình khóa cực xịn

Màn hình khóa tự động thay đổi là một tính năng khá thú vị đối với những người sử dụng smartphone Android nói chung và Samsung nói riêng. Bạn có muốn mỗi lần bật điện thoại lên lại thấy một tấm hình khác nhau hay không? Hãy cùng mình giải đáp câu hỏi làm sao để màn hình khóa tự thay đổi ngay sau đây nhé.

Làm sao để màn hình khóa tự thay đổi?

Các thiết bị Android được biết đến với sự linh hoạt, tùy biến cao. Bạn có thể tùy chỉnh màn hình chính, ngăn kéo ứng dụng hoặc bảng thông báo, theo nhiều theme khác nhau để trông đỡ nhàm chán và mang một phong cách của riêng mình.

Đối với màn hình hình khóa bạn cũng có thể làm điều đó, chỉ cần một vài thao tác đơn giản màn hình khóa của bạn sẽ tự động thay đổi hình mỗi khi bạn bật lên. Hãy cùng mình tiến hành cài đặt màn hình khóa tự động ngay nhé.

Bước 1: Nhấn giữ vào màn hình chờ và chọn mục Hình nền > Chọn mục Dịch vụ hình nền.

Làm sao để màn hình khóa tự thay đổi?

Bước 2: Chọn mục Màn hình khóa động > Nhấn biểu tượng Cài đặt bên cạnh để chọn các thể loại hình được xuất hiện.

Làm sao để màn hình khóa tự thay đổi?

Chế độ này sẽ tự động cập nhật hình trong bộ sưu tập khoảng 2 tuần 1 lần nên bạn sẽ không có cảm giác nhàm chán đâu nhé. 

Làm sao để màn hình khóa tự thay đổi?

Trên đây mình đã giải đáp xong câu hỏi làm sao để màn hình khóa tự thay đổi. Bạn có câu hỏi nào muốn đặc hay không, hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ mình với nhé.

Nên xem  Epic Heroes War Mod v1.12.82.517 Full (Vô hạn money)

Xem thêm:

  • Cách tạo hiệu ứng sạc pin cho Android
  • 4 mẹo sử dụng smartphone Samsung cực hay ho

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page