Tin Tức

Kích thước Standee đứng, để bàn chuẩn

Biết được kích thước Standee chuẩn giúp bạn và doanh nghiệp dễ dàng trong thiết kế, trình bày qua đó giúp việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá sự kiện nào đó mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng tìm hiểu về kích thước Standee cơ bản, phổ biến hiện nay trong bài viết dưới đây của Mobitool.

Standee là công cụ quảng cáo  được sử dụng để giới thiệu, quảng bá sản phẩm trong các cuộc hội thảo chuyên đề, sự kiện,…. Cấu tạo, kích thước Standee đã được thiết kế và chuẩn hóa trên toàn thế giới. Dùng Standee là một trong những cách quảng cáo sản phẩm đơn giản, nhanh gọn nhưng mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Kích thước chuẩn Standee của loại Standee đứng và Standee để bàn

 

Kích thước Standee chuẩn

1. Kích thước standee để bàn

Đây là loại standee nhỏ thường được thiết kế dùng để bàn, với loại standee này thường cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vị, hoặc là một thông báo dạng nhỏ. Chất liệu để làm standee dạng này chính là nhựa với kích thước chuẩn là 20cm x 30cm (A4) hoặc là 30cm x 40cm (A3). Tuy nhiên, nếu bạn muốn lớn hoặc nhỏ hơn so với kích thước chuẩn vừa nêu, bạn có thể chủ động việc tùy chỉnh sao cho phù hợp là được.

Hình dưới là một demo về kích thước standee để bàn chuẩn.

kich thuoc standee de ban

2. Kích thước standee đứng

Loại standee này có hai kích thước theo chuẩn và khá thông dụng hiện nay:

Nên xem  Apple còn chưa ra mắt, iPhone 13 ‘nhái’ đã được bán ở Trung Quốc

– Kích thước standee đứng loại nhỏ có kích thước 0.6m x 1.6m (60cm x 160cm).
– Kích thước standee đứng loại lớn có kích thước 0.8m x 1.8m (80cm x 180cm).

Ngoài ra, còn có thêm một kích cỡ chuẩn của standee đứng đó là 0.8m x 2m (80cm x 200 cm).

kich thuoc standee dung

Bên cạnh những loại standee có kích thước vừa nêu trên thì còn có các kích thước standee chuẩn theo từng kiểu standee hiện nay, cụ thể như sau:

2.1. Standee chữ X

Loại standee này có kích thước nhỏ nhất là 20 x 42 cm (A3) thường dùng để trên bàn giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy chỉnh để có các loại kích thước như 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 120cm x 20cm.

kich thuoc standee chuan 4

2. 2. Standee kiểu X treo poster 2 mặt

Loại này bạn có thể điều chỉnh kích thước poster tùy ý được, chân đế standee loại này có thể đổ nước hoặc là cát trọng lượng tối đa là 10 kg. Kích thước Standee X (giá chữ X) thường phổ biến với 2 loại kích thước là  60cm x 160cm hoặc là 80cm x 180cm.

kich thuoc standee chuan 5

2.3. Standee kiểu chữ L

Standee loại này có kích thước 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 90cm x 210cm và bạn có thể điều chỉnh được độ cao. Loại Standee L này khá được ưa chuộng và được lựa chọn nhiều để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm.

kich thuoc standee chuan 6

2.4. Standee kiểu L treo poster 2 mặt

Loại Standee này có kích thước là 80cm x 200cm thường dùng để trưng bày tranh ảnh ngoài trời.

Nên xem  Đồng hồ Ferrari của nước nào? Có tốt không?

2.5. Standee treo poster 2 mặt

Loại Standee này là chân sắt chữ thập, bạn có thể thực hiện điều chỉnh được độ cao Standee, với kích thước tiêu chuẩn là 60cm x 160cm.

2.6. Standee chân chữ thập treo poster 2 mặt

 Loại này khung treo bằng sắt và hợp kim nhôm, có thể điều chỉnh được độ cao khi in poster. Kích thước Standee chân chữ thập là  60cm x 160cm.

kich thuoc standee chuan 7

2.7. Standee cuốn

Standee loại này thường được để trong nhà và phù hợp với việc phải di chuyển thường xuyên. Loại này có kích thước chuẩn là 60cm x 160cm, 80cm x 200cm hoặc là 80cm x 200cm. Ngoài ra còn có loại Standee cuốn mini A4, A3.

Hình dưới là Standee kích thước tiêu chuẩn: 60cm x 160cm

kich thuoc standee chuan 8

Còn đây là loại Standee cuốn mini A4, A3 để bàn, khung thường làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp hoặc là hợp kim nhôm.

kich thuoc standee chuan 9


Trên đây là kích thước Standee chuẩn cần biết để bạn đưa ra được kích thước phù hợp khi thiết kế, qua đó đảm bảo mục đích sử dụng của mình luôn là phù hợp và hợp lý nhất. Các bạn có thể lựa chọn loại Standee đứng hoặc là Standee để bàn, và tham khảo thêm mẫu thiết kế standee quảng cáo đẹp để có lựa chọn phù hợp. Chúc bạn thành công!

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page